Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường

Đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin sẽ diễn ra vào 18h tối ngày 27/7 với sự có mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Đám cưới của Bae Yong JoonPark Soo Jin sẽ diễn ra vào 18h tối ngày 27/7 với sự có mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin kết hôn ngày hôm nay, mặc dù đám cưới được diễn ra bí mật, Bae Yong Joon đã đăng tải một bức ảnh cưới lên Instagram của mình trước giờ tiến hành hôn lễ khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường 1

Trong bức ảnh, Bae Yong Joon đang quỳ gối cầu hôn và nhìn lên âu yếm cới cô dâu của mình

Park Soo Jin khoác lên mình chiếc váy cưới màu trắng, đưa bàn tay ấm áp về phía chú rể của mình. Trên bức ảnh, Bae Yong Joon đã viết: "Tôi đang hướng đến sảnh cưới. Trong khi tôi lo lắng, tôi cũng phấn khởi. Tôi xin lỗi, chúng tôi không thể ở bên nhau ngày hôm nay, nhưng tôi sẽ luôn nhớ đến tình yêu mà bạn đã dạy tôi và trở thành một đầu tốt của các hộ gia đình. Tôi thường xuyên sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi làm tốt. Cảm ơn! Tôi hy vọng tất cả mọi người luôn vui vẻ! "

Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường 2
 
Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường 3

Đám cưới với sự có mặt của bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin tuyên bố kết hôn vào tháng Năm, sau khi hẹn hò được ba tháng. Cặp đôi này sẽ kết hôn ngày hôm nay tại Aston House Sheraton Grande Walkerhill trong một buổi lễ riêng chỉ với gia đình và bạn bè thân thiết.

Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường 4

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc để chứng kiến ngày trọng đại của Bae Yong Joon.

Bae Yong Joon khoe ảnh cưới trước giờ tiến vào lễ đường 5
 

Tuy đám cưới diễn ra vào 6h tối, song, ngay từ sáng sớm, nhiều người đã xếp hàng tại khu vực trước cửa nơi diễn ra hôn lễ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin - khách sạn Sheraton Grande Walkerhill. Ngoài ra, một số fan cũng tụ tập trước cửa nhà riêng của ngôi sao Bản tình ca mùa đông để lưu giữ những kỷ niệm trước khi thần tượng của mình lấy vợ.

Hoàng Nguyễn (Tổng Hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục