Tin mới

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm

Chủ nhật, 04/04/2021, 15:16 (GMT+7)

Dù xã hội ngày nay đã có cái nhìn bớt khắt khe hơn nghệ thuật xăm mình nhưng khi được đặt câu hỏi "bạn có dám cưới một cô gái đầy mực trên người không", nhiều chàng trai có thể không đủ can đảm để gật đầu.

Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói riêng đều có những cái nhìn thiếu thiện cảm về những hình xăm. Đã từ lâu, hình ảnh những người đầy 'tha thu' thường gắn liền với những kẻ chẳng ra gì... Nếu không thì những kẻ xăm mình kín người cũng là những kẻ chẳng hợp với đám đông.

Vô hình chung, người ta sẽ có cái nhìn khác về những hình xăm trên cơ thể. Sự phán xét có phần phiến diện này vẫn đang tồn tại dù xã hội hiện tại ngày nay đã có suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều.

Với nam giới là vậy chứ với con gái mà xăm mình, cái nhìn không thiện cảm sẽ càng được bộc lộ rõ. Hiếm người sẽ có cảm tình với một cô gái có "đầy mực", thậm chí là kín người. Và sẽ càng khắt khe hơn nữa nếu như cô gái đầy này về nhà chồng và chịu phải cái nhìn khó chịu từ mẹ chồng.

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 1

Mới đây, một hội nhóm trên MXH đã đặt ra câu hỏi: "Liệu bạn có dám cưới một cô gái có đầy mực trên người hay không"? Phía bên dưới, rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng tựu chung, nhiều chàng trai không đủ can đảm vượt qua những rào cản để cưới những cô gái "có mực" trên người.

ngẫm
ngẫm

Đem câu hỏi này đến chính những người trong cuộc, câu trả lời sẽ khiến đám đông phải suy nghĩ. Cô gái 9X quê gốc Quảng Nam với biệt danh là Bii Trinh từng khiến mạng xã hội xôn xao và sở hữu 40 ngàn lượt follow. 

Chia sẻ với Vietnamnet, Trinh cho biết mình chưa từng gặp chàng trai nào e ngại vì những hình xăm. "Quan trọng là người ta tiếp xúc sẽ biết tính cách tôi như thế nào."

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 2

Cô cũng từng phải vượt qua rất nhiều rào cản từ chính bố mẹ mình để đến với bộ môn nghệ thuật này. Những "tha thu" trên người cô đều là tự nguyện chứ chẳng có ai rủ rê.

Nói về rào cản xã hội, Trinh cho biết: “Tôi bỏ ngoài tai và tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Quan điểm của tôi rất rõ ràng - Sống là để làm hài lòng bản thân. Tôi nghĩ chẳng có gì là sai khi có một hình xăm trên người, nhưng sẽ là sai khi đánh giá không tốt về một con người qua những hình xăm."

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 3

Cũng đến từ An Giang, Trần Thị Thiên Hương gây nhiều chú ý trên mạng xã hội vì chuyện xăm kín người ở tuổi 19. Tính đến nay, cô đã có hơn 20 hình xăm lớn nhỏ.

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 4

Bản thân cô cũng gặp nhiều lời bàn ra tán vào vì quá nhiều hình xăm trên cơ thể. Thậm chí trong một lần đến nhà bạn chơi, Thiên Hương còn bị bố mẹ bạn bĩu môi và không cho con mình giao du với "loại người đó".

Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 5
Bạn có dám cưới một cô gái 'đầy mực trên người' không: Câu trả lời từ chính người trong cuộc sẽ khiến bạn phải suy ngẫm - Ảnh 6

Dù vậy, cô vẫn có thể tìm được tình yêu đích thực  Cô hiện tại đã có bạn trai, là một anh chàng người Trung Quốc. Họ đã bên nhau 2 năm nay và rất hạnh phúc.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news