Bạn gái Quang Hải gây bão vì lượng dislike khi vừa mới tung MV mới

Mới đây, Nhật Lê - Bạn gái của Quang Hải đã cho ra mắt chính thức MV "Lời chúc đêm giao thừa" trên kênh  Youtube ngày 31/1 và điều khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ chính là việc số lượt dislike ở con số "ngã ngửa".

Mới đây, Nhật Lê - Bạn gái của Quang Hải đã cho ra mắt chính thức MV "Lời chúc đêm giao thừa" trên kênh  Youtube ngày 31/1 và điều khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ chính là việc số lượt dislike ở con số "ngã ngửa".

Sau khi tung ra MV "Lời chúc đêm giao thừa" và nhận về nhiều ý kiến tranh cãi, Nhật Lê vẫn tự tin với sản phẩm của mình và chính thức đăng tải trên Youtube để mọi người cùng chiêm ngưỡng. 

Với lời bài hát cùng nhạc điệu tươi vui, phù hợp với năm mới, ca khúc "lời chúc đêm giao thừa" hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc ngập tràn cho người dân. 

Bạn gái Quang Hải gây bão vì lượng dislike khi vừa mới tung MV mới 1
Dòng trạng thái của bạn gái Quang Hải mang tên cá nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Sau khi đăng tải chỉ 2 tiếng đồng hồ, MV này đã nhận được gần 20.000 lượt xem và nhiều bình luận tranh cãi về chất lượng hình ảnh âm thanh và giọng hát của Nhật Lê. Thật bất ngờ khi lượt dislike là gần 600, bằng 1/3 lượng like bày tỏ cảm xúc về MV.

Ngoài những bình luận thô thiển, ném đá chê giọng hát của Nhật Lê thì lại có khá nhiều bình luận mang tinh thần góp ý chân thành:

"Cá nhân mình nghĩ MV này không tệ. Giọng em ấy khác lạ nên nghe vô cùng mới. Có thể em ấy chưa tìm được bài hát phù hợp để tỏa sáng nên đây coi như là bước khởi đầu vấp váp, hy vọng MV sau của em sẽ thành công hơn".

"Tại sao các bạn có suy nghĩ dựa hơi Quang Hải nhỉ. Để có một MV như vậy trước hết phải có ước mơ và nuôi ước mơ đó đến khi đủ khả năng thì là một quãng thời gian dài mới thực hiện được các bạn nhé chứ không phải ngày một ngày hai. Mong các bạn ngưng phán xét hay chê bài trong tus của người khác. Bạn gái người nổi tiếng không có Quyền làm điều mình thích và ước mơ của mình sao", một dân mạng bình luận.

Truy nhiên, bỏ qua những ý kiến tiêu cực trên trang cá nhân, Nhật Lê vẫn thể hiện thái độ lạc quan và yêu đời 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục