Bạn trai bảo vệ Đặng Thu Thảo về bức ảnh với con trai bầu Hiển ở Mỹ

Sau chia sẻ bức xúc của Đặng Thu Thảo về những ồn ào trên mạng, doanh nhân Trung Tín mới đây đã đăng tải hình ảnh ngồi bên động viên bạn gái.

Sau chia sẻ bức xúc của Đặng Thu Thảo về những ồn ào trên mạng, doanh nhân Trung Tín mới đây đã đăng tải hình ảnh ngồi bên động viên bạn gái.

Bạn trai bảo vệ Đặng Thu Thảo về bức ảnh với con trai bầu Hiển ở Mỹ 1
 

Doanh nhân Trung Tín mới đây đã lên tiếng bảo vệ: “Dù ai nói ngả nói nghiêng...”. Bên cạnh đó, anh còn đăng kèm hình ảnh tình cảm của mình và bạn gái hoa hậu.

Bạn trai Thu Thảo gián tiếp phủ nhận những nghi vấn về mối quan hệ tình cảm ở thời điểm hiện tại của hai người. 

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Hai người chính thức hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện.

Bạn trai bảo vệ Đặng Thu Thảo về bức ảnh với con trai bầu Hiển ở Mỹ 2
Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Thu Thảo gặp không ít phiền phức khi trên mạng đưa nghi vấn cô và bạn trai rạn nứt tình cảm. Vài thông tin cho rằng cựu hoa hậu đang thân thiết hơn với doanh nhân Đỗ Quang Vinh, con trai bầu Hiển. Bằng chứng là họ vừa có chuyến đi Mỹ cùng vài người bạn khác.

Ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng sau những đồn đoán. Cô khẳng định: “Thảo và anh Đỗ Quang Vinh là những người bạn thân thiết, chơi chung một nhóm”. Thu Thảo cho biết thêm chuyến đi Mỹ vừa qua là kết hợp du lịch cùng công tác, hứa hẹn có những dự án mới sắp tới.

“Thảo đã định không nói nhưng câu chuyện lần này đã đi quá xa vì nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà Thảo luôn gìn giữ. Sự ảnh hưởng này không chỉ đến một mình Thảo mà còn đến những người thân, bạn bè của Thảo”, cô nhấn mạnh.

Doanh nhân Trung Tín hơn bạn gái hoa hậu 4 tuổi. Hai người luôn được khen đẹp đôi. Trung Tín tuổi còn trẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tài kinh doanh. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục