Bảng giá vàng mới nhất hôm nay ngày 5/5: Đột ngột giảm khi vừa tăng

Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay ngày 5/5: Trong khi giá vàng thế giới có những biến động tăng giảm thất thường thì giá vàng trong nước lại tiếp tục giảm.

Giá vàng trên thế giới hôm nay: Trong phiên giao dịch sáng ngày 5/5, giá vàng trên thế giới đã giảm từ đỉnh cao xuống vì đồng USD tăng khiến sức hấp dẫn của vàng không còn được đẩy mạnh. Ngoài ra, giới đầu tư cũng dự đoán rằng sự phục hồi nhanh hơn dự kiến của nền kinh tế Mỹ có thể thúc đẩy lãi suất tăng.

Trong phiên giao dịch sáng ngày 5/5 , theo giờ Việt nam, giá vàng giao ngay dao động ở ngưỡng 1.778,2 USD/ounce, giảm 0,04% so với phiên giao dịch trước. Giá vàng giao tháng 6 cũng giảm 0,77% xuống 1.778,05 USD.

Bảng giá vàng mới nhất hôm nay ngày 5/5: Đột ngột giảm khi vừa tăng 1
Ảnh minh họa

Có thể thấy, trong sáng này, vàng vẫn giảm mạnh vì đồng bạc xanh duy trì phục hồi. Sau đánh giá từ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Janet Yellen rằng  lãi suất đồng USD cần phải tăng lên đã tạo áp lực khiến giá vàng giảm trong phiên giao dịch đêm hôm qua.

Giá vàng trong nước hôm nay: Mở cửa phiên giao dịch sáng ngày 5/5, các thương hiệu vàng trong nước đều đồng loạt giảm giá.

Theo đó, giá vàng SJC tại thị trường TPHCM được niêm yết 55,30- 55,65 triệu đồng/lượng ở lần lượt cả hai chiều mua vào và bán ra. Có thể thấy, so với phiên giao dịch trước, giá vàng giá vàng đã giảm 70 nghìn đồng chiều mua vào và 100 nghìn đồng chiều bán ra.

Còn giá vàng Doji tại Hà Nội được giao dịch ở ngưỡng 55,30-55,70 triệu đồng/lượng, tăng nhẹ 50 nghìn đồng chiều mua vào và giữ nguyên chiều bán ra so với phiên giao dịch trước.

Đối với vàng 24K Rồng vàng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu thì lại tiếp tục được điều chỉnh giảm thêm 80 nghìn đồng hai chiều về 52,08-52,68 triệu đồng/lượng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục