Giang hồ mang súng, mã tấu xông vào nhà hàng đâm chém kinh hoàng

(Tinmoi.vn) Vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra vào đêm 5/6 tại nhà hàng Sen Đông Dương, số 64 đường Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM, khiến hai người nhập viện với nhiều vết chém trên cơ thể.

(Tinmoi.vn) Vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra vào đêm 5/6 tại nhà hàng Sen Đông Dương, số 64 đường Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM, khiến hai người nhập viện với nhiều vết chém trên cơ thể.


Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 21h đêm 5/6, anh P.Đ.Th (SN 1984, quê TP Hà Nội), là chủ một quán bar ở trung tâm TP.HCM, cùng một số người bạn đến nhà hàng trên gặp Đ. “cổ lễ” và N. “con” (chưa rõ lai lịch).

Do trước đó Đ. “cổ lễ” và N. “con” thường hay đến quán bar của anh Th. quậy phá, gây ảnh hưởng đến kinh doanh nên anh này chủ động hẹn hai người này đến nói chuyện, dàn xếp.

Giang hồ mang súng, mã tấu xông vào nhà hàng đâm chém kinh hoàng 5

Vụ truy sát xảy ra ở nhà hàng Sen Đông Dương 

Sau cuộc trò chuyện, nhóm của Đ. “cổ lễ” ra về. Anh Th. và nhóm bạn ngồi lại tiếp tục ăn uống. Bất ngờ khoảng 20 phút sau đó, nhóm Đ và N đi cùng với 4 người khác xông vào phòng nơi nhóm ông Th ngồi.

Nhóm của Đ và N hung hăng cầm súng ngắn và mã tấu nhắm vào nhóm ông Th đe dọa. Lúc này một số nhân viên đang phục vụ trong phòng vội nháo nhào bỏ chạy ra ngoài.

Sau đó, một đối tượng bên nhóm của Đ “cỗ lễ” và N “con” xông đến dùng dao chém 2 nhát vào vai ông Th, và 3 nhát khiến ông T bị đứt gân tay. Ngay sau khi gây án, nhóm Đ và N đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Giang hồ mang súng, mã tấu xông vào nhà hàng đâm chém kinh hoàng 6

Anh T. đang cấp cứu tại bệnh viện

Theo chị D (vợ của anh Th), nhóm người thanh niên chém anh Th và T nằm trong băng giang hồ gốc Bắc, có số má ở đất Sài thành. Trong nhóm 6 người này, chị D nhận ra hai người tên là Đ và N từng là chỗ quen biết với vợ chồng chị.

Chị D khẳng định, chưa từng có ân oán gì với băng nhóm của Đ, ngoại trừ trước đây một đàn em của giang hồ này đến quán của chị quậy phá và bị bảo vệ đánh trọng thương. Sau vụ việc này, Đ và đàn em liên tục đến nhà tìm chị D và thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa an nguy đến tính mạng.

Vì liên tục bị băng nhóm giang hồ đất Bắc tìm đến tận quán gây chuyện nên anh Th quyết định hẹn gặp Đ và N để giảng hòa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục