Tin mới

Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc

Thứ bảy, 08/05/2021 20:01

Sau khi MXH lan truyền clip ghi lại cảnh các cô gái mặc đồ lót, thậm chí khô uốn éo, lắc lư phục vụ trong một quán bar nghi của Sunny, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã vào cuộc điều tra.

Sau khi CDC tỉnh Vĩnh Phúc xác định nhiều trường hợp dương tính với Covid-19 xuất phát từ quán bar Sunny (khu đô thị Đồng Sơn, phường Phúc Thắng), trên MXH cũng lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh "nóng", nhạy cảm của nhiều nữ nhân viên quán bar, karaoke này.

Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc 1
Quán bar Sunny được xác định là một trong 2 ổ dịch chính tại Vĩnh Phúc. Ảnh cắt clip

Trong tiếng nhạc chát chúa cùng những ánh đèn nhấp nháy trong phòng karaoke, các nữ nhân viên liên tục uốn éo, lắc lư theo nhạc. 

Liên quan đến thông tin trên, tối 8/5, trả lời VTC News, Zingnews.vn, đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang điều tra thông tin về một số video nhạy cảm được cho là của quán karaoke Sunny đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc 2
Trên MXH xôn xao với hàng loạt clip ghi lại hình ảnh "cô đào" mặc đồ thiếu vải, lộ phần lớn cơ thể, thậm chí có clip các cô gái này còn khỏa thân đứng nhảy múa trong phòng karaoke. Ảnh cắt clip

Theo đại diện Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành vừa có văn bản chỉ đạo công an tỉnh làm rõ thông tin trên mạng xã hội cho rằng nhiều clip đang được chia sẻ có nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách thuộc quán karaoke Sunny (TP Vĩnh Yên).

Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc 3
Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo xác minh, điều tra làm rõ và xử lý sai phạm (nếu có).

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vẫn đang điều tra, tuy nhiên hiện tại các nhân viên của quán karaoke Sunny đang đi cách ly do đây được coi là "ổ dịch" sau khi phát hiện nhiều ca mắc COVID-19 có liên quan đến quán.

Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc 4
Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc
Bar-karaoke Sunny bị nghi lộ clip nhạy cảm, Công an Vĩnh Phúc vào cuộc 5
Sau khi xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định thu hồi Giấy chứng nhận ĐKKD của quán bar- karaoke Sunny. Ảnh: FB

Trước đó, ngày 7/5, Phòng Tài chính - Kế hoạch của UBND TP Phúc Yên đã ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh của chủ nhân quán bar Sunny là ông Vũ Tiến Thành (33 tuổi, trú tại TP Phúc Yên), đăng ký kinh doanh quán bar này từ ngày 24/6.