Bắt kẻ rao bán giấy mời trận Việt Nam - Malaysia với giá 6 triệu đồng

Mỗi cặp vé bán ra được “cò vé” đẩy lên giá gấp nhiều lần so với giá gốc. Trong số vé bị cơ quan công an thu giữ còn có cả “giấy mời” - không ghi giá vé nhưng bị các “cò vé” đẩy lên mức giá… 6 triệu đồng.

 

 

Mỗi cặp vé bán ra được “cò vé” đẩy lên giá gấp nhiều lần so với giá gốc. Trong số vé bị cơ quan công an thu giữ còn có cả “giấy mời” - không ghi giá vé nhưng bị các “cò vé” đẩy lên mức giá… 6 triệu đồng.


Khoảng 11h ngày 10/12, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã bắt quả tang 5 phe vé có hành vi chèo kéo khách mua bán vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Malaysia, trước quảng trường sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Cơ quan công an đã thu giữ 32 vé.

Bắt kẻ rao bán giấy mời trận Việt Nam - Malaysia với giá 6 triệu đồng 4

Số vé bị cơ quan an thu giữ

5 đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Loan (SN 1964), Nguyễn Thị Hương (SN 1959) đều trú tại thị trấn Văn Điển, Thanh Trì là “cò vé” chuyên nghiệp, hoạt động nhiều lần tại khu vực này.

Nguyễn Phú Định, Võ Văn Cửu, Nguyễn Sỹ Thoại từ nơi khác đến hoạt động.

Video liên quan: Hành trình truy tìm chiếc vé AFF Suzuki Cup

 

 

Đại diện Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội cho biết, tính tổng 3 ngày lực lượng CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã bắt giữ 12 đối tượng đang có hành vi chèo kéo khách mua bán vé xem bóng đá AFF Cup, gây mất trật tự công cộng tại khu vực quảng trường Sân vận động Mỹ Đình, thu giữ 109 vé xem bóng đá.

Mỗi cặp vé bán ra được “cò vé” đẩy lên giá gấp nhiều lần so với giá gốc, ví dụ như khán đài C,D được bán với giá từ 1-2,6 triệu đồng trong khi trên thực tế giá vé chỉ là 150.000 đồng. Trong số vé bị cơ quan công an thu giữ còn có cả “giấy mời” - không ghi giá vé nhưng bị các “cò vé” đẩy lên mức giá… 6 triệu đồng.

Công an quận Nam Từ Liêm đang hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính 12 phe vé này về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Phương Hà

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục