Bắt nghi can trực tiếp chém lìa tay nam thanh niên trên phố

Sau 4 ngày truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng trực tiếp dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay của Bùi Hoàng Thiện Phương (18 tuổi, ngụ Gò Vấp, TP. HCM).

Sau 4 ngày truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng trực tiếp dùng hung khí chém đứt lìa bàn tay của Bùi Hoàng Thiện Phương (18 tuổi, ngụ Gò Vấp, TP. HCM).

[mecloud]ulpaj4lxMs[/mecloud]

Theo thông tin trên báo Dân Trí, Công an nhân dân, Tri thức trực tuyến, ngày 10/3, Công an Quận Gò Vấp (TP HCM) đã bắt được Đỗ Tuấn Anh (tên gọi khác là Bé Long, 19 tuổi, ở quận Gò Vấp).

Theo cơ quan điều tra, Tuấn Anh đã thừa nhận là người trực tiếp chém đứt bàn tay của Bùi Hoàng Thiên Phương (18 tuổi).

Cũng liên quan đến vụ án này, trước đó, Công an đã bắt 2 nghi can Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp).

Bắt nghi can trực tiếp chém lìa tay nam thanh niên trên phố 1

Đối tượng Tuấn Anh (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ truy sát - Ảnh: Soha/ Trí thức trẻ

Báo Công an nhân dân dẫn lời khai của Tuấn Anh cho hay, sau khi gặp nhóm của Đạt tại cây xăng Biên Khoa, chỉ có 4 người dùng hung khí xông vào truy sát nhóm của Đạt.Bước đầu tại cơ quan công an, Tuấn Anh khai nhận đã trực tiếp dùng dao chém lìa bàn tay của nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương.

Vì Phương và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) không chạy kịp nên nhóm của Tuấn Anh gồm Thiện, Nam "mini" lao vào dùng hung khí chém. Phương lấy tay trái đỡ nên Tuấn Anh đã chém trúng tay của Phương.

Sau khi chém lìa bàn tay của Phương, Tuấn Anh hoảng hốt kêu đồng bọn "Tao chém rớt bàn tay nó rồi!" nên cả nhóm lên xe bỏ chạy. Khi chạy đến sân banh Nhật Long (đường Cây Trâm), Tuấn Anh gọi điện cho Vũ Đình Nghĩa (21 tuổi) nhờ Nghĩa giúp.

Nghĩa rủ thêm thiện Long, Vũ Đình Nhân và Trương Văn Tài đến gặp Tuấn Anh. Tuấn Anh cho biết vừa chém rớt tay một thằng nên nhờ nhóm Nghĩa chở đi trốn. Tài lấy xe chở Tuấn Anh ra hướng chợ Cầu đến trước nhà hàng Ngọc Trâm trên đường Nguyễn Văn Quá, quận 12 rồi ra về.

Sau nhiều ngày lần theo các manh mối, các tổ trinh sát Công an quận Gò Vấp đã bắt được Tuấn Anh và tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]Et4HL3b7T4[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục