Tin mới

Bất ngờ nhận được hộp quà, vừa mở ra, người đàn ông đã bật khóc

Thứ hai, 20/04/2020, 16:24 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Bất ngờ nhận được hộp quà, người đàn ông mở ra rồi bủn rủn chân tay và bật khóc sau khi xem món quà đó là gì.

Đoạn clip được chia sẻ trên Twitter thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong clip, người đàn ông đã bất ngờ khi nhận được một hộp quà. Sau đó, người này mở ra rồi bật khóc nức nở khi biết món quà bên trong là gì.

Bất ngờ nhận được hộp quà, vừa mở ra, người đàn ông đã bật khóc 1

Ông bố òa khóc khi nghe nhịp tim của con trai quá cố. Ảnh cắt từ clip

Trong hộp quà là một con gấu bông. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây, trong con gấu là âm thanh ghi lại nhịp tim của con trai đã qua đời của người đàn ông này.

Theo đó, chủ nhân clip có cậu con trai không may qua đời vì tai nạn. Sau đó, vợ chồng anh đã quyết định hiến tim của con cho bệnh viện. Một cụ ông may mắn đã nhận được trái tim của cậu bé. Sau đó, cụ ông này mỗi lần đi tái khám đều ghi âm nhịp tim rồi cuối cùng gửi cho bố mẹ cậu bé quá cố như một lời cảm ơn sâu sắc.

Nghe nhịp tim của con, người đàn ông đã bật khóc nức nở. Đoạn clip khiến ai nấy đều xúc động và không kìm được nước mắt. Nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn đến hành động ý nghĩa của gia đình cậu bé quá cố này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news