Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông

Để hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong chương trình Gương mặt thân quen 2014, Vy Oanh đã lột xác hoàn toàn khi "chuyển giới" thành đàn ông.

 

 

Để hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong chương trình Gương mặt thân quen 2014, Vy Oanh đã lột xác hoàn toàn khi "chuyển giới" thành đàn ông.

Có lẽ với những ai yêu mến tiếng hát cao vút của giọng ca Đồng xanh đều biết Vy Oanh nổi tiếng không chỉ bởi tài năng ca hát hay diễn xuất mà còn bởi gương mặt xinh đẹp, thân hình nữ tính, quyến rũ. 

Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen đã khiến không ít người ngỡ ngàng bởi sự "lột xác" ngoạn mục biến cô trở thành một người đàn ông điển trai nam tính. Có được phần hóa trang ấn tượng này, Vy Oanh đã phải "ép ngực", đội tóc giả và tập luyện kỹ năng hình thể để có thể hóa thân thành đàn ông sao cho giống nhất.

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 6

Chương trình Gương mặt thân quen sẽ lên sóng vào cuối tháng 3 này, nên trước đó, Vy Oanh đã cố tranh thủ thời gian hoàn thành xong dự án MV ca nhạc mới nhất của mình.

Bên cạnh sự góp mặt của Vy Oanh, Gương mặt thân quen mùa thứ 2 còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoài Lâm - con trai của nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Minh Thuận, Vương Khang, Mia,... và trọng trách cầm cân nảy mực vẫn do "bộ ba quyền lực" nhạc sĩ Đức Huy, nghệ sĩ hài Hoài Linh và ca sĩ Mỹ Linh đảm nhận.

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 7

Có thể hóa thân thành đàn ông, Vy Oanh đã phải mất rất nhiều giờ để hóa trang đội tóc giả

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 8

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 9

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 10

Vy Oanh trêu ghẹo Hoài Lâm trong hậu trường Gương mặt thân quen

Bất ngờ với hình ảnh Vy Oanh chuyển giới làm đàn ông 11


Hoài Lâm - con trai nuôi của Hoài Linh cũng đang phải ép ngực để "chuyển giới" thành con gái.

Show đầu tiên của Gương mặt thân quen mùa 2014 sẽ phát sóng lúc 21g15 ngày 29.3.2014 trên VTV3.

Nguồn: Một thế giới

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục