Tin mới

Bất ngờ với phát ngôn của Văn Mai Hương sau đám cưới bạn trai

Thứ tư, 25/07/2018, 15:23 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục gây chú ý với phát ngôn mới ngay sau đám cưới của bạn trai.

Nữ Ca sĩ Văn Mai Hương tiếp tục gây chú ý với phát ngôn mới ngay sau đám cưới của bạn trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Văn Mai Hương vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Ngay sau khi đăng tải, giọng ca Nếu như anh đến nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc của mình.

Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp, chia sẻ của Văn Mai Hương cũng nhận được nhiều chú ý. Cô viết: "Nước đến tận cùng là thác đổ, Người đến tận cùng sẽ hồi sinh".

Ca sĩ Văn Mai Hương. Ảnh internet

Mặc dù không chủ đích nhắc tới chuyện gì nhưng theo mọi người nữ ca sĩ đang muốn tự nhắc nhở chính mình đi qua những biến cố sẽ càng mạnh mẽ hơn xưa.

Từ khi Á hậu Tú Anh tiết lộ chuyện kết hôn với tình cũ của Văn Mai Hương, cư dân mạng đã đặc biệt dành sự quan tâm. Thậm chí, dân mạng còn xôn xao khi có nguồn tin Văn Mai Hương được gia đình tình cũ mời đến dự đám cưới. Tuy nhiên không lâu sau đó, thiếu gia Gia Lộc đã phủ nhận việc mời giọng ca Ngày chung đôi đến dự đám cưới.

Trong ngày đám cưới của Gia Lộc và Tú Anh, nhiều người vẫn tò mò xem phản ứng của Văn Mai Hương. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không đăng status ẩn ý để tránh sự soi mói của dư luận. Trên instagram, Văn Mai Hương đăng ảnh đi chơi, đi ăn, diện đồ đẹp và được tặng hoa.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news