Tin mới

Bầu Đức gây xôn xao với lệnh cấm CLB HAGL họp bàn chuyện đá bóng trong mùa dịch

Thứ hai, 30/03/2020, 16:07 (GMT+7)

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL đã có phản ứng rất gay gắt trước lời mời họp trực tuyến ngày 31/3 với VFF, VPF để bàn về tương lai của V.League 2020.

Chia sẻ với Thanh Niên, bầu Đức cho biết: “Tôi cấm HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào giai đoạn này, không tham gia họp hành kể cả trực tiếp hay trực tuyến của VFF hay VPF. Cả nước đang lo chống bệnh, giờ này phải tôn trọng sức khỏe cộng đồng. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp đi.

Bây giờ đừng bàn gì bóng đá, thể thao gì nữa, chỉ bàn dịch thôi. Thủ tướng không cho đi xe hay máy bay rồi, người Sài Gòn và Hà Nội sắp không còn được ra đường… thì còn họp hành gì nữa. Không có chuẩn bị gì hết, chỉ có những người rảnh rỗi mới làm bậy thôi”.

Bầu Đức phản đối mọi hoạt động bóng đá ở thời điểm hiện tại, kể cả việc họp bàn để xem giải đấu sẽ tổ chức lại như thế nào. Ảnh: Internet

Trước đó, VPF và LĐBĐ Việt Nam đã dự định có cuộc họp trực tuyến vào ngày 31/3 với tất cả các CLB tham dự V.League 2020. Mục đích của cuộc họp này là để tìm ra phương án tổ chức lại giải đấu sau khi dịch Covid-19 tạm lắng xuống.

Những ngày qua, VPF đưa ra phương án có thể để V.League đá tập trung ở miền Bắc, thậm chí có cả phương án chỉ đá 13 vòng rồi tiến hành chơi play-off xác định thứ hạng thay vì lượt về.

Bầu Đức đặt ra một loạt câu hỏi: “Các CLB bây giờ lo toát mồ hôi để làm sao anh em cầu thủ không bị bệnh thì họp hành gì chuyện đá đấm? Trong đầu giờ biết họp hành gì?". Gần đây, bầu Đức nhiều lần xuất hiện xem HAGL, kể cả các cầu thủ U.19 HAGL tập, thi đấu. Nhưng lúc này Hàm Rồng đã nhận lệnh giới nghiêm.

"Chỉ khi nào Thủ tướng đồng ý cho đá lại rồi thì VFF, VPF và các CLB tính tiếp. Bóng đá chỉ là trò vui chơi giải trí, làm sao nghĩ mình đứng trên xã hội được? Cả nước đang lo chống bệnh thì các CLB, VFF, VPF lo chống bệnh đi. Không tham gia họp hành gì giờ này hết. Tôi khẳng định HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao giai đoạn này. VFF, VFP mời cũng không họp”, bầu Đức nhấn mạnh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: bầu Đức HAGL Covid-19