Tin mới

Văn Quyết ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ hai, 30/03/2020, 11:44 (GMT+7)

Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam, Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi quyên góp và ủng hộ với số tiền 118 triệu đồng để mua các vật dụng cần thiết cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, mới đây trên trang cá nhân, Cựu đội trưởng ĐT Việt Nam, Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi quyên góp và ủng hộ.

Thông điệp kêu gọi quyên góp ủng hộ được Văn Quyết đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: VFF

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ sử dụng để mua khẩu trang N95, đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm khác để đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của bệnh viện Bạch Mai - nơi mà các y, bác sĩ và cơ quan chức năng đang nỗ lực từng ngày để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Văn Quyết cho biết, sau 4 ngày kêu gọi, số tiền hiện nay trong tài khoản của Quyết nhận được là 118 triệu đồng, trong đó gồm 68 triệu đồng từ sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em bạn bè và fan hâm mộ. 50 triệu đồng còn lại là tiền bán đấu giá chiếc áo thi đấu của Văn Quyết tại AFF Suzuki Cup 2018.

Cựu thủ quân của ĐT Việt Nam bán đấu giá chiếc áo vô địch AFF Cup 2018 để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, cá nhân Văn Quyết cũng ủng hộ 100 chiếc khẩu trang N95 và 100 bộ đồ bảo hộ cho các bác y, bác sĩ đang chống dịch nơi tuyến đầu.

Tiền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội chia sẻ: “Quyết xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú, anh chị, bạn bè, fan hâm mộ đã cùng Quyết chung tay ủng hộ Chính phủ trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Quyết mong muốn sẽ là phần nào hỗ trợ được các y, bác sĩ đang vất vả ở nơi tuyến đầu chống lại dịch bệnh”.

Trước Văn Quyết, nhiều tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã quyên góp và ủng hộ giúp Việt Nam đẩy lùi đại dịch. Ngoài những Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng... HLV Park Hang Seo cũng đã đích thân góp 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news