Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh tử vong vì không chịu ngủ trưa gây phẫn nộ

Mới đây, một bé trai 5 tuổi ở thành phố Thụy Xương, Tỉnh Giang Tây, Trung Quốc bị mẹ kế đánh tử vong do bé không chịu ngủ trưa. Vụ việc này khiến dư luận Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, một bé trai 5 tuổi ở thành phố Thụy Xương, Tỉnh Giang Tây, Trung Quốc bị mẹ kế đánh tử vong do bé không chịu ngủ trưa. Vụ việc này khiến dư luận Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.

Theo đó, trưa ngày 3/8 vừa qua, cậu bé 5 tuổi có tên là Jiangmou, sống tại thành phố Nghi Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đang chơi điện thoại thì mẹ kế yêu cầu em đi ngủ trưa. Tuy nhiên vì mải chơi không nghe lời, em đã khiến mẹ kế bực mình. Trong cơn nóng giận không làm chủ được bản thân, bà ta đã ra tay đánh em liên tiếp khiến cậu bé bị chấn thương và tử vong chỉ sau đó một ngày.

Sự việc đau thương này khiến người cha của bé cảm thấy bị sốc và chưa thể nguôi ngoai mỗi lần nhìn thấy ảnh con mình trong điện thoại.

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh tử vong vì không chịu ngủ trưa gây phẫn nộ 1

Hình ảnh bà mẹ kế độc ác trong phòng giam.

Ngay sau khi việc xảy ra, người phụ nữ đã bị cảnh sát thành phố bắt giữ để phục vụ cho quá trình điều tra. Hiện tại, di thể của em bé vẫn đang được đặt tại nhà xác thành phố.

Bé trai 5 tuổi bị mẹ kế đánh tử vong vì không chịu ngủ trưa gây phẫn nộ 2

Hình cậu bé và những người chị em gái của mình.

Việc mẹ kế và thậm chí là cha mẹ đẻ bạo hành con cái xảy ra rất nhiều ở Trung Quốc. Như mới đây nhất, bé gái 7 tuổi ở Thâm Quyến, Tỉnh Quảng Đông cũng bị chính người mẹ của mình đánh đến ngất xỉu.

Bởi vậy, ngay sau khi được đăng tải sự việc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động dã man và “phi tính người” của người mẹ kế.

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục