Bị bạn thân tạt a xít đến dị dạng vì khoe làm tiếp viên hàng không

Câu chuyện cô gái Pakistan, 27 tuổi bị bạn cũ tạt a xít khi cô đang ngủ vì cô được làm tiếp viên hàng không khiến cả khuôn mặt cô bị hủy hoại nặng.

Câu chuyện cô gái Pakistan, 27 tuổi bị bạn cũ tạt a xít khi cô đang ngủ vì cô được làm tiếp viên hàng không khiến cả khuôn mặt cô bị hủy hoại nặng.


 

Kanwal Qayum, 27 tuổi, người Pakistan là một trong số những nạn nhân của nạn tạt a xít tại Pakistan được bác sĩ người Anh - Asim Shahmalak giúp đỡ để cải thiện diện mạo để có thể hòa nhập cuộc sống.

Bị bạn thân tạt a xít đến dị dạng vì khoe làm tiếp viên hàng không 5

Kanwal Qayum, 27 tuổi, người Pakistan bị bạn thân tạt a xít vì ghen ghét

Cô bị 1 người bạn cũ ghen ghét, đố kị tạt axit. Vào một ngày, cô thông báo với người bạn của mình rằng sẽ được làm tiếp viên hàng không. Do nổi lòng ghen tỵ, người bạn độc ác của cô đã hất ngay axit vào mặt Kanwal khi cô còn đang ngủ.Bị bạn thân tạt a xít đến dị dạng vì khoe làm tiếp viên hàng không 6

Bác sĩ Shahmalak, 53 tuổi, đến từ Manchester, Anh

Bác sĩ Shahmalak, 53 tuổi, đến từ Manchester, Anh đã bay tới Pakistan để thực hiện phẫu thuật miễn phí cho 6 người phụ nữ bị tạt axit.

Bác sĩ Asim Shahmalak chia sẻ: "Tôi đã bật khóc khi nghe được những câu chuyện đau lòng của họ. Chỉ vì muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn khi theo đuổi ước mơ làm tiếp viên hàng không hay từ chối lời cầu hôn của ai đó mà họ bỗng dưng bị tạt axit. Để sau đó, họ bị xã hội xa lánh, không thể tìm được việc làm và phải đi ăn xin từng bữa trên đường phố. Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy nụ cười trên gương mặt họ sau khi tiến hành phẫu thuật". 

Ngoài Kanwal Qayum còn có những trường hợp dưới đây được bác sĩ Shahmalak thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí vì bị tạt axit.


Bị bạn thân tạt a xít đến dị dạng vì khoe làm tiếp viên hàng không 7

Kanwal Ashar, 24 tuổi bị một người đàn ông hại vì từ chối lời cầu hôn của anh ta.

Bị bạn thân tạt a xít đến dị dạng vì khoe làm tiếp viên hàng không 8
Mona Bhatti, 42 tuổi bị kì thị sau khi chuyển giới và  bị người đi đường hất cả ca axit vào mặt trong một lần ăn xin trên phố.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục