Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt

Nhiều dân mạng hài hước ví kiểu tóc của Đan Trường là "củ hành tây", "tổ chim", "đầu cuốn lô"...

Từ khi kết hôn đến nay, Đan Trường đã thay đổi khá nhiều kiểu tóc. Nhất là thời gian gần đây, nam ca sĩ Kiếp ve sầu liên tục gây chú ý khi quyết định thử nghiệm under-cut, một trào lưu khá thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt 1

Kiểu tóc 2 mái, hay còn được gọi là kiểu tóc bổ luống Đan Trường còn trở thành xu hướng của thập niên 90. Hầu như các nam thanh niên thế hệ 8X đều đã từng có một tuổi thơ để đầu huyền thoại này.

Vậy nhưng, thay vì nhận được lời khen ngợi từ khán giả, Đan Trường lại chịu không ít lời chê bai, thậm chí là cho rằng anh đã phá hỏng kiểu tóc 2 mái một thời.

Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt 2

Trước vô số ý kiến trái chiều từ công chúng, Đan Trường đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này trên Fanpage cá nhân.

Nam ca sĩ bức xúc viết: "Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt 3

Trong một lần livestream, Đan Trường bị soi kiểu tóc khác hẳn so với trước. Đây được đánh giá là kiểu tóc mà ngay cả gương mặt đẹp trai của nam ca sĩ cũng không thể cứu vãn nổi.

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.

Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt 4

Nhiều dân mạng hài hước ví kiểu tóc của Đan Trường là "củ hành tây", "tổ chim", "đầu cuốn lô"...

Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không? Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé.

Bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường phản pháo cực gắt 5

Nổi tiếng từ những năm cuối thập niên 90, Đan Trường không chỉ chinh phục khán giả bởi giọng hát ấm áp, ngoại hình điển trai mà còn gây ấn tượng với phong cách rất thư sinh, lãng tử.

Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị dao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa! Riêng Đan Trường đã tự thấy mình đủ chỉnh chu rồi!

Ai làm cha, làm mẹ cũng sẽ hiểu được thời gian của mình chơi với con còn không đủ nữa huống chi làm tóc theo ý mấy bạn rảnh rỗi".

Và nói thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh của Đan Trường, đó là từ từ Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả.

Ký Ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp ! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo con cái, lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ", nam giọng ca Tình khúc vàng viết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục