Bị tố "chặt chém" khách, chủ quán nướng vỉa hè tung bằng chứng sắc bén và cái kết bất ngờ

K.C đã kể lại trải nghiệm của bản thân khi đến ăn tại một quán nướng lề đường. Tuy nhiên khi chủ nhân của quán nướng vỉa hè đáp trả lại thì mọi người mới vỡ lẽ...

K.C đã kể lại trải nghiệm của bản thân khi đến ăn tại một quán nướng lề đường. Tuy nhiên khi chủ nhân của quán nướng vỉa hè đáp trả lại thì mọi người mới vỡ lẽ...

Mới đây trong một nhóm kín trên Facebook, thành viên K.C đã có bài đăng kể lại trải nghiệm của bản thân khi đến ăn tại một quán nướng lề đường.

Bị tố 'chặt chém' khách, chủ quán nướng vỉa hè tung bằng chứng sắc bén và cái kết bất ngờ 1

Sau khi phải trả một số tiền không tưởng cho bữa ăn không tương xứng, cô gái đã đăng đàn giãi bày cùng cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook

"GÓC KHÔNG bao GIỜ QUAY LẠI

Chuyện là trời mưa lạnh + combo bụng đói, đang ở Chùa Láng nên em và bạn tạt vào quán ngồi luôn không suy nghĩ.

Em gọi 6 đĩa gồm: ba chỉ bò Mỹ, sụn, nầm, bạch tuộc, ba chỉ và thịt dải. Mỗi đĩa được một nhúm nhỏ, thật sự rất ít, thậm chí thịt dải còn được cắt mỏng dính và vụn nữa. Ba chỉ bò Mỹ, sụn, nầm, ba chỉ, thịt dải được tẩm ướp khá ok. Còn bạch tuộc mặn, không tươi, có vẻ như đã bị để hơi lâu.

Thái độ nhân viên chắc do hôm nay Bóng đá nên cũng hơi chán, gọi mãi mới mang thêm bát cho hoặc lấy thêm bơ, thay vỉ. Đến khi thanh toán thì thật sự sốc ạ, hơn 500k cho 6 đĩa, 1 bánh mỳ và nước. Ăn không những không no mà về bạn em còn bị đau bụng nữa.

Vậy nên nếu anh chị em có đi qua Chùa Láng thì cũng nên xem xét đi lên 1 đoạn, vào Vincom Nguyễn Chí Thanh ăn buffet 2 người giá còn rẻ hơn mà ngon, đảm bảo".

Động thái này của K.C đã nhanh chóng khơi mào một cuộc "khẩu chiến". Chủ nhân của quán nướng vỉa hè bị K.C nêu tên đích danh trong bài đăng của mình đã có những động thái đáp trả một cách thuyết phục bằng những lập luận sắc sảo cùng bằng chứng rõ ràng.

Bị tố 'chặt chém' khách, chủ quán nướng vỉa hè tung bằng chứng sắc bén và cái kết bất ngờ 2

Trước những thông tin tiêu cực, chủ quán ăn bị nhắc đến trong bài đăng đã chia sẻ một số hình ảnh cùng video để chứng minh cô gái ấy không thành thật. Ảnh: Facebook

"Mình xin up clip khi nhân viên mang đồ nướng ra để mọi người kiểm chứng là lượng thực phẩm như vậy là ít hay nhiều. Vì theo mình thấy trên camera thì 2 bạn vào bàn lúc 20h35, thực phẩm được mang ra lúc 20h40 và kết thúc bữa ăn lúc 21h55 (đã trừ thời gian tính tiền).

Mình thấy tần suất ăn đều đặn và không chậm. Vậy thì với lượng thực phẩm như bạn nói là "một nhúm nhỏ" thì không thể ăn lâu được đến vậy (nếu cần mình có thể up full clip toàn bộ thời gian các bạn ăn).

Dưa, nấm được set up sẵn trên bàn nhưng do bạn nói không sử dụng nên cửa hàng đã trừ tiền. Nhưng trên thực tế camera ghi nhận lại được thì bạn có sử dụng đĩa dưa chuột. Như vậy bạn đã chưa thực sự thành thật. Mình xin up luôn cả clip đó lên cho bạn thấy rõ".

Dù đã đưa ra bằng chứng rõ ràng nhưng chủ quán vẫn bị nhiều cư dân mạng, những người đã từng ăn ở quán này “phản pháo”. Nhiều người cũng phàn nàn về mức giá quá cao. Làm ăn mập mờ, giá không ghi trên menu…

Bị tố 'chặt chém' khách, chủ quán nướng vỉa hè tung bằng chứng sắc bén và cái kết bất ngờ 3

Khá nhiều người có trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đến quán. Ảnh: Facebook

"Hôm mình ăn 2 người gọi 4 món cộng cả nước các thứ tầm hơn 400k. Menu không ghi giá, thanh toán cũng giật mình nhưng thôi coi như ăn 1 lần cho biết. Mà cũng chỉ đủ lót dạ".

"Trước mình ăn 2 người cũng hết gần 500k. Hình như gọi có 4 - 5 đĩa gì đấy. Từ đó về sau nói lời chào tạm biệt và không bao giờ quay lại luôn".

"Mình ăn ở quán anh này 1 lần. Mình phải công nhận là quán anh đắt thật, ăn 2 người nhẹ nhàng tình cảm đã hơn 500k. Ghé đúng 1 lần không có lần thứ 2. Bán ở khu sinh viên mà giá đó thì mấy bạn không phàn nàn mới là chuyện lạ".

Sau một hồi lời qua tiếng lại giữa khách hàng và chủ quán trên mạng xã hội, rất có thể từ hôm sau lượng khách của quan nướng vỉa hè này sẽ giảm đi vì quán này bị “bóc phốt” khá nhiều.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục