Tin mới

Nhà hàng bị ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng nói gì?

Thứ hai, 22/01/2018 19:22

Liên quan đến sự việc ekip của ca sĩ Quang Lê và danh ca Ý Lan tố bị "chặt chém" bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng, quản lý nhà hàng khẳng định những món đó đều có giá niêm yết rõ ràng.

Liên quan đến sự việc ekip của ca sĩ Quang Lê và danh ca Ý Lan tố bị "chặt chém" bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng, quản lý nhà hàng khẳng định những món đó đều có giá niêm yết rõ ràng.

Sáng 22/1, trên facebook của anh Th.Vũ, quản lý của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải hình ảnh một hóa đơn tính tiền có giá gần 25 triệu cho một bữa ăn khuya tại nhà hàng ở Đà Nẵng cùng dòng trạng thái bức xúc:

"Buôn bán thế này thì ai mà dám đến ăn nữa. Khách du lịch tới Đà Nẵng nên cân nhắc vào những quán ăn như thế này nhé! Nhà em khoảng 20 người đi ăn khuya lúc 12h15 đêm 22/1, kêu nhân viên ra gọi đồ ăn 4-5 món cho khoảng 20 người ăn. Những món không gọi nó cũng mang lên hết, kêu ai gọi những món này thì nhân viên không trả lời được, thực sự qúa bức xúc, nhìn đồ ăn mang lên mà phát hoảng. Tình hình thấy không ổn nên kêu nhân viên ra tính tiền, nó phang cho cái hoá đơn mấp mé 25 triệu. Không biết là trong bếp còn bao nhiêu món nó chưa đưa lên, còn ngồi đó chắc nó còn mang lên ".

Nhà hàng bị ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng nói gì? 1

Quản lý của Quang Lê bức xúc tố nhà hàng “chặt chém”. Ảnh FBNV

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, anh Vũ cho biết, khoảng 0h giờ khuya 21/1 (rạng sáng 22/1), đoàn nghệ sỹ và ban nhạc của anh vừa hát xong thì bầu show mời khoảng 20 người đi ăn.

"Chúng tôi được một tài xế taxi giới thiệu và chở đến nhà hàng trên đường Võ Nguyên Giáp vì cho rằng đồ ăn ở đây ngon và rẻ.Tại đây, chúng tôi gọi khoảng 4 món ăn và mọi người cùng ăn. Sau đó, thì nhân viên bưng từ dưới bếp lên đồ ăn liên tục. Thấy nhiều nên đoàn của tôi đã báo ngưng lại không làm nữa. Nếu món nào kêu làm rồi thì bưng lên còn nếu chưa làm thì ngừng lại. Tuy nhiên, nhân viên trả lời rằng đầu bếp bên em đang làm hết rồi nên cứ khoảng 15 phút lại mang lên 1, 2 món mới", anh Vũ chia sẻ.

Ngoài ra, phía ekip của ca sĩ Quang Lê cũng cho biết, quán còn phục vụ thêm món tu hài và tính hơn 5 triệu đồng nhưng thực tế đoàn khách không hề động đến món này.

Ngay sau khi câu chuyện bữa ăn đêm ngót nghét 25 triệu được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc trước thái độ kinh doanh của nhà hàng. Thậm chí, nhờ câu chuyện, dân tình mới biết trước đó có rất nhiều người từng bị “lừa” như vậy ở Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Saostar,  anh Phước Tín, Đại diện nhà hàng 27 Seafood xác nhận, có đoàn khách nghệ sĩ đến ăn khuya tại quán nhưng sự thật không đúng như những gì họ đã phản ánh trên MXH.

Nhà hàng bị ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng nói gì? 2

Thực đơn của nhà hàng. Ảnh Saostar

Theo anh Tín, đoàn khách gồm hơn 30 người và liên tục gọi món chứ không phải nhà hàng tự nhiên bưng món ra. Lúc tính tiền, khách hàng cũng không có bất cứ phản ứng gì ngay lúc đó. Tất cả sự việc đều được camera của quán ghi lại.

Nhà hàng bị ê kíp của ca sĩ Quang Lê tố bị chặt chém bữa ăn khuya gần 25 triệu đồng nói gì? 3

Bảng giá hải sản được niêm yết tại nhà hàng.Ảnh Trí thức trẻ

Cũng theo anh Tín, nhà hàng của anh có giá cả niêm yết rõ ràng từng món trong menu cũng như trên tấm bảng ở khu vực chọn hải sản. Khách hàng mua bao nhiêu thì nhà hàng làm món và tính tiền bấy nhiêu chứ không có chuyện tự ý làm những món mà khách không gọi.

Trước ý kiến này, quản lý của ca sĩ Quang Lê cho rằng, đoàn của anh không tới 30 người, trong đó một số người không ăn, một số khác thì mang theo đồ ăn chay. Nếu nhà hàng có camera thì nên đưa clip ra để đối chứng.

Hiện tại câu chuyện này vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội và chưa rõ ai đúng, ai sai.

Hà Trang (tổng hợp)