Bộ ảnh chân thực "vợ Việt vượt cạn" khiến nhiều người xúc động

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh người chồng dành tặng người vợ khiến nhiều người cảm nhận được niềm hạnh phúc của một người đàn ông vừa được lên chức bố.

(Tinmoi.vn) Bộ ảnh người chồng dành tặng người vợ khiến nhiều người cảm nhận được niềm hạnh phúc của một người đàn ông vừa được lên chức bố.

Sự thấu hiểu, sẻ chia nỗi cực nhọc khi vợ vượt cạn, hạnh phúc ngập tràn khi được chào đón cậu con trai chào đời của một người chồng, người cha được anh Phạm Tấn Đạt (ở Đống Đa, Hà Nội) gửi gắm trọn vẹn trong bộ ảnh dành tặng con trai là bé Teddy. 

"6h20p ngày 22/7/2014 (âm lịch 26/6/2014) Teddy chào đời.

Không biết bắt đầu từ đâu cả, vui không? Tất nhiên là rất vui, rất nhiều cảm xúc Teddy à. Ba rất vui vì con và Mẹ mẹ tròn con vuông... Ba chẳng biết phải viết như thế nào nữa vì vốn dĩ Ba viết văn rất là kém, Ba không biết phải dùng lời lẽ như thế nào để miêu tả được cảm xúc của Ba lúc này cả Mẹ Teddy ạ, Ba chỉ biết nói là Ba rất cảm ơn Mẹ Teddy đã mang Teddy đến với cuộc sống của Ba... Ba không hứa trước được với Teddy và mẹ Teddy là Ba sẽ mang lại cuộc sống ấm no và hạnh phúc nhất đến với 2 Mẹ con, nhưng Ba sẽ phải cố gắng rất rất nhiều để mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất đến với 2 Mẹ con theo cách của Ba. 

Và đây là món quà đầu tiên Ba tặng 2 mẹ con Teddy những tấm ảnh chân thực nhất và giá trị nhất đối với Ba. Đây là những tác phẩm để đời của ba dành tặng 2 mẹ con Teddy, có thể sau này Ba không cho con được tiền tài danh và danh vọng, nhưng Ba cho con những gì mà Ba cảm thấy là có tiền cũng chẳng thể mua được con à, đó là những gì mà Ba tâm huyết dành tặng con chỉ đơn giản vậy thôi, những bức ảnh cho con....

... Ba đang khóc khi viết những những dòng tâm sự này con à... Là con người ai cũng vậy thôi, Ba và tất cả các ông Bố bà Mẹ khác cũng vậy chỉ mong sao con khôn lớn thành người... Thành người này, ông nọ bà kia... Nhưng đối với Ba tất cả mọi thứ ấy không hẳn là tất cả, hơn hết Ba chỉ mong sao sau này con khôn lớn và trưởng thành, con phải có suy nghĩ và nhận thức con à. Ở đời Ba chỉ tin duy nhất đó là có LUẬT NHÂN QUẢ con à, Ba biết có thể lúc này đây khi tâm trạng cảm xúc của Ba thì Ba viết ra vậy thôi, chứ chưa chắc gì sau này con có thể đọc được những tâm sự của Ba lúc này....Mẹ Gấu ơi !!! Ba chẳng biết Ba đang viết gì nữa :((, nhưng thôi kệ nó đi dẫu sao cũng là cảm xúc của Ba lúc này....

P/S: Có thể Ba chẳng cho con được cái gì cả, nhưng Ba sẽ cố gắng hết sức để Ba có thể ghi lại tất cả những hình ảnh của con sau này, đó là món quà lớn nhất mà Ba dành tặng con đó Teddy à". 

Cùng ngằm bộ ảnh vô giá ông bố này dành tặng vợ con cùng những khoảnh khắc xúc động khi vượt cạn của người phụ nữ:

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 5

Chị Lê Thị Thu Trang sinh thường tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 6

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 7

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 8


Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 9

Khoảnh khắc bé Teddy chào đời

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 10
Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 11
Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 12

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 13

Bé Teddy nặng 3,43 kg.

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 14

Bộ ảnh chân thực 'vợ Việt vượt cạn' khiến nhiều người xúc động 15

Niềm hạnh phúc của mẹ khi ôm trọn con trong vòng tay mình

Ảnh FBNV

Video có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục