Tin mới

Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ

Thứ tư, 09/06/2021 08:09

Ngoài cách bán theo kg truyền thống, vải thiều Bắc Giang, Hải Dương đã được nhiều cửa hàng hoa ở TP.HCM, Hà Nội đã sáng tạo, biến tấu thêm một cách bán mới lạ đang rất hút khách.

Mới đây, nhiều cửa hàng hoa ở TP.HCM, Hà Nội đã sáng tạo, biến tấu những kg vải thiều Bắc Giang, Hải Dương thành bó hoa trái cây vải thiều vô cùng độc đáo, với giá từ 650.000 - 850.000 đồng/bó.

Theo đó, bó hoa trái cây vải thiều này đã kết hợp loại đặc sản miền Bắc với các loại, lá phụ khác như hoa baby trắng nhập từ Hà Lan, hoa thạch thảo...

Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ 1
Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ

Ngay khi xuất hiện, những bó hoa từ trái vải đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhất là giới trẻ. "Những bó hoa vải thiều đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nó không chỉ đẹp, lạ mà còn có thể thưởng thức luôn, rất phù hợp để làm quà tặng".

Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ 2
Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ

Dù bó hoa vải thiều đang là mặt hàng hút khách nhưng các shop sẽ không bán tràn lan mà thường chỉ làm theo đơn đặt hàng. Theo một shop hoa tại Hà Nội, bó vải theo cách này khá mất thời gian nên giá thường đắt hơn rất nhiều so với cách mua thông thường nên không phải khách hàng nào cũng thích.

Hơn nữa, để cả quả và hoa tươi đẹp thì chỉ nên giữ trong thời gian ngắn, không thể bó sẵn khá lâu được. Do đó, các cửa hàng hoa chỉ nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách.

Bó hoa vải thiều đẹp lạ giá hơn nửa triệu đồng được CĐM chia sẻ rầm rộ 3
Việc xuất khẩu thành công lô vải thiều từ Thanh Hà của Hải Dương và Lục Ngạn tại Bắc Giang vào EU chứng minh trái vải thiều Việt Nam được thế giới ưa chuộng. Ảnh: PLO

Trước đó, chiều 7/6, Công ty Cổ phần Pacific Foods đã chính thức xuất khẩu lô vải thiều Thanh Hà, tỉnh Hải Dương đầu tiên đi châu Âu theo hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA).