Bố mẹ chú rể đóng giả làm trâu bò kéo xe hoa cho con gây bức xúc

Trong khi cô dâu chú rể ngồi trong xe sang tươi cười mãn nguyện với hạnh phúc lứa đôi thì bố mẹ chú rể lại “trở thành” trâu bò kéo xe hoa cho hai con khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Trong khi cô dâu chú rể ngồi trong xe sang tươi cười mãn nguyện với hạnh phúc lứa đôi thì bố mẹ chú rể lại “trở thành” trâu bò kéo xe hoa cho hai con khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Mới đây, những hình ảnh kỳ lạ tại một đám cưới ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) khiến không ít người  phải ngạc nhiên. Thậm chí nó còn bị dự luận lên án dữ dội và nhanh chóng lan truyền khắp nơi trước cảnh bố mẹ đóng làm trâu bò kéo siêu xe hoa cho cô dâu chú rể.

Bố mẹ chú rể đóng giả làm trâu bò kéo xe hoa cho con gây bức xúc 1

Hình ảnh bố mẹ chú rể giả làm trâu bò

Từ những tấm hình được đăng tải có thể thấy bố chú rể cởi trần và vẽ trên mình những hình tượng rùa, lợn... cùng những khẩu hiệu như "phải có con cháu", "phải đẻ sinh đôi" khá hài hước... Mẹ của chú rể ăn mặc rất lịch sự, sang trọng nhưng trên mặt bà cũng vẽ lem nhem. Cả hai buộc dây vào người vào từng bước kéo chiếc siêu xe màu trắng chở con trai và con dâu phía sau.

Bố mẹ chú rể đóng giả làm trâu bò kéo xe hoa cho con gây bức xúc 3
Bố chú rể cởi trần và vẽ trên mình những hình tượng rùa, lợn...

Còn chú rể đứng trong xe mui trần, tay cầm dây cương điều khiển bố mẹ với vẻ mặt rạng rỡ khiến người xem không khỏi bất bình. Ngoài ra còn có một người đàn ông cầm roi trên tay thỉnh thoảng lại quất một phát xuống đường.

Bố mẹ chú rể đóng giả làm trâu bò kéo xe hoa cho con gây bức xúc 4

Chú rể ngồi trong chiếc xe sang và cầm dây cương điều khiển bố mẹ mình.

Nhìn toàn cảnh có thể thấy bố mẹ chú rể không hề bị ép buộc mà tự nguyện làm việc trên. Song sự việc có phần phản cảm, không đúng với đạo làm con nên rất nhiều người cảm thấy khó chịu và không đồng tình với cách làm của cô dâu chú rể cũng như cha mẹ họ.

Bố mẹ chú rể đóng giả làm trâu bò kéo xe hoa cho con gây bức xúc 5

Nhìn biểu cảm của cô dâu chú rể thì có vẻ họ đồng tình với cách làm này

Bảo An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục