Bộ Văn hóa tặng bằng khen cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau màn biểu diễn đầy tự hào

Cơ quan quản lý tôn vinh nỗ lực và tài năng của hai Nghệ sĩ Ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại cuộc thi Britains Got Talent 2018.

Cơ quan quản lý tôn vinh nỗ lực và tài năng của hai Nghệ sĩ Ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại cuộc thi Britain's Got Talent 2018.

Tối 3/6 (theo giờ địa phương), đêm Chung kết "Britain's Got Talent 2018" đã chính thức diễn ra. Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam bởi sự góp mặt của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Không phụ người hâm mộ, hai hoàng tử xiếc đã đem đến một phần trình diễn vô cùng gay cấn và nguy hiểm. Dù chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc nhưng với sự cố gắng và những gì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm được, tất cả khán giả Việt Nam đều vô cùng tự hào.

Trước niềm tự hào anh em Cơ - Nghiệp mang về cho nước nhà, Bộ Văn hóa, và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho 2 nghệ sĩ. Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết phần thi của họ ở chung kết Tìm kiếm tài năng nước Anh có độ khó và nguy hiểm nhất từ đầu mùa giải cuộc thi.

Quốc Cơ từng tâm sự đã rất sợ hãi và khóc khi làm em trai ngã nặng khi tập luyện trước bán kết. Điều làm anh day dứt nhất lúc đó là không thể bỏ thi để em được an toàn.

Đêm Quốc Nghiệp ngã, Quốc Cơ như người mất hồn nhưng vẫn cố mạnh mẽ để em trai yên tâm. Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng "WeChoice Awards 2017".

Bộ Văn hóa tặng bằng khen cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau màn biểu diễn đầy tự hào  1

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho 2 nghệ sĩ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục