Bộ Y tế đề nghị tất cả những ai từng có mặt ở TP Đà Nẵng từ ngày 1/7 đến 29/7 khẩn trương liên hệ y tế

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Y tế đề nghị tất cả cá nhân từng có mặt ở TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 29/7 cần khẩn trương thực hiện liên hệ, khai báo y tế.

Sáng 30/7, Bộ Y tế ra thông báo đề nghị tất cả cá nhân từng có mặt ở TP Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 01/7 đến ngày 29/7 cần khẩn trương thực hiện các việc sau:

1. Gửi tin nhắn thông báo họ tên đầy đủ và địa chỉ nơi ở của mình, cũng như số điện thoại của những người đã tiếp xúc gần với mình vào số điện thoại 8889;

2. Liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tại địa phương để được tư vấn;

3. Khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ.

4. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình: https://www.bluezone.gov.vn/ hoặc tải ứng dụng trên IOS hoặc Android.

Bộ Y tế đề nghị tất cả những ai từng có mặt ở TP Đà Nẵng từ ngày 1/7 đến 29/7 khẩn trương liên hệ y tế 1

Trước đó, tối 29/7, Bộ Y tế cũng đã ra thông báo khẩn số 18 đề nghị những người đã đến 28 địa điểm tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội và TP.HCM phải có ngay những biện pháp khai báo kịp thời.

Theo Bản tin lúc 6h ngày 30/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã có thêm 9 ca bệnh dương tính với COVID-19 ở Đà Nẵng, Hà Nội. Đến thời điểm này Việt Nam có 459 ca bệnh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục