Tin mới

Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này?

Thứ sáu, 16/07/2021, 15:28 (GMT+7)

Với 1001 tấm ảnh thả dạng sang chảnh, hội 'hot girl tài chính' hay 'hot girl đọc lệnh' khiến ai nấy thắc mắc về giá trị của những món đồ hiệu đang sở hữu.

Thời gian gần đây cụm từ hot girl tài chính hay hot girl đọc lệnh được dân tình bàn tán rất nhiều. Bảy "thần tiên tỉ tỉ" ăn vận lồng lộn với cặp dò dài miên man xúng xính thả dáng bên cạnh những món đồ hiệu đắt đỏ. Đăng hình thôi chưa đủ, các hot girl tài chính còn đính kèm thêm "quả" status sặc sụa mùi triết lí.

Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 1
Ho girl tài chính... cái tên gây sốt những ngày qua

Với danh xưng đầy mỹ miều "hot girl tài chính", họ là KOLs hùng hậu chuyên làm việc cho các sàn giao dịch BO (Quyền chọn nhị phân Binary Options) cho phép dự đoán giao dịch trong thì tương lai gần bằng cách cho người chơi chọn "Lên" (BUY) hoặc "Xuống" (SELL).

Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 2

Đè "lòe" thiên hạ, các hot girl tài chính chẳng ngại đầu tư đồ hiệu từ túi xách, đồng hồ, nhẫn... để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, ông bà ta nói chớ có sai, đôi khi những thứ "nhìn vậy mà không phải vậy". Nhìn vào những món đồ mà các hot girl tài chính cầm trên tay, thì dân tình chung quy là "hàng hiệu"... tuy nhiên, "thật" hay "pha ke" thì trời cũng chịu, chỉ có người trong cuộc mới biết.

Nhưng mà thôi, tạm chấp nhận xem phụ kiện của các hot girl tài chính là hàng thật đi. Cùng nhau lấy hình ảnh "sặc sụa" mùi tiền của các cô em hot girl tài chính được dân tình truyền tay nhau chia sẻ để bóc giá nhé!

Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 3
Mẫu túi Burberry Pocket Bag khiến bao sao Việt phải phát sốt, có giá thành khá "sương sương" khoảng 25 triệu đồng. Tuy nhiên với khả năng tài chính vững bền, dễ là các "Hot girl tài chính" sắm thật lắm. Kinh đô "sọp pe" phen này không có cửa rồi.
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 4
Nhưng chị đẹp ơi: Quai túi sinh ra để xách cho nó sang nó xịn, không ai lại túm như túi nilong như thế cả. Eo ơi, hot girl tài chính mà kém sang kém sáng quá đi!
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 5
Nếu mà chị em muốn thử sức mình vào vai hot girl tài chính để nhận cái kết thì có thể lên ngay "kinh đô thời trang sọp pe" tậu ngay. Giá siêu hởi, chỉ dưới 120 cành.
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 6
Cô hot girl tài chính váy đính nơ sử dụng mẫu túi rất giống phiên bản dáng túi cốp Chanel Vanity tuy nhiên lại không giống Chanel Vanity cho lắm. Qua tìm hiểu, chúng tôi đã tìm ra mẫu túi y hệt với giá 200 cành thôi ạ!
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 7
Cô nàng bên trái đang đeo mẫu túi Gucci 1955 Horsebit Shoulder Bag có giá trên Web chính hãng là hơn 60 triệu đồng,  còn cô nàng bên phải đeo 1 mẫu túi vừa "na ná" mẫu Louis Vuitton Dauphine mà lại "hao hao" mẫu Louis Vuitton Pochette Métis, không biết là ai thiết kế cho chị nữa. Hot girl tài chính có khác, cái gì cũng phải "khác bọt".
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 8
Như trên thì bạn có thể lên sọp pe và tậu một em tương tự với giá 350 cành. Chất lượng thế nào thì mua về xài hãng biết!
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 9
Các mẫu hàng hiệu mà các hot girl tài chính đăng tải lên MXH có 1 đặc điểm chung là nhìn qua thì tưởng của hãng này mà nhìn kĩ thì lại thấy "na ná" hãng kia. Lạ kỳ thay là kiếm trên Website lại chẳng ra đâu nhé, độ tài tình của các cô em Hot girl tài chính đúng đỉnh luôn.
Bóc giá 'đồ hiệu' của hội 'hot girl tài chính', sang thật đấy nhưng sao giống trên 'sọp pe' thế này? 10
Hàng chính hãng cho ai cần

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news