Bức thư tuyệt mệnh của hiệu phó trong vụ chìm phà Hàn Quốc

(Tinmoi.vn) Trong lá thư tuyệt mệnh để lại trước khi treo cổ tự tự,  hiệu phó Kang Min-gyu trường trung học Danwon đã có tâm nguyện "khi sang thế giới bên kia, tôi vẫn sẽ là một giáo viên của những em học sinh tử nạn".

(Tinmoi.vn) Trong lá thư tuyệt mệnh để lại trước khi treo cổ tự tự,  hiệu phó Kang Min-gyu trường trung học Danwon đã có tâm nguyện "khi sang thế giới bên kia, tôi vẫn sẽ là một giáo viên của những em học sinh tử nạn".

 

Bức thư tuyệt mệnh của hiệu phó trong vụ chìm phà Hàn Quốc 4

Hiệu phó Kang Min-gyu có tâm nguyện "khi sang thế giới bên kia, tôi vẫn sẽ là một giáo viên của những em học sinh tử nạn"

Theo tin tức Daily Mail , cảnh sát đã phát hiện được bức thư tuyệt mệnh của thầy giáo Kang Min-gyu (52 tuổi), hiệu phó trường Danwon thành phố Ansan.

Trong bức thư để lại, hiệu phó Kang viết : "Tôi sống để làm gì khi lúc này không biết 200 mạng sống ra sao. Xin hãy xỏa bỏ mọi trách nhiệm cho tôi. Chính tôi đã đề đạt cho kế hoạch đi du lịch thực tế này. Xin hãy hỏa thiêu và rải tro của tôi ở vùng hải phận mà phà bị đắm. Tôi mong sẽ lại được làm thầy của những em học sinh yên nghỉ tại đó ở thế giới bên kia."

Trước đó Yonhap đưa tin, cơ quan chức năng đã cho biết, hiệu phó Kang Min-gyu, 52 tuổi của trường Danwon, ở ngoại ô Seoul đã được phát hiện chết trong tư thế treo cổ vào lúc 4 giờ chiều 18/4 (giờ địa phương). Ông là người chịu trách nhiệm trông nom 325 học sinh trường Danwon, ở ngoại ô Seoul, trên chuyến tàu định mệnh đến đảo Jeju.

Bức thư tuyệt mệnh của hiệu phó trong vụ chìm phà Hàn Quốc 5

Học sinh trường Danwon cầu nguyện cho những nạn nhân vụ chìm phà

Thi thể ông Kang treo trên một cái cây trên ngọn đồi gần một phòng thể dục của đảo Jindo, nơi cha mẹ của các em học sinh mất tích cùng những người sống sót đang tá túc. Trong tai nạn chìm phà vào sáng thứ tư ngày 16/4 vừa qua, hiệu phó nằm trong số 179 người được cứu thoát khỏi vụ chìm tày, tuy nhiên 246 học sinh, 4 em học sinh của ông đã thiệt mạng.

Theo thông tin mới nhất, trong ngày tìm kiếm cứu hộ 20/4 nhiều thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong xác tàu, nâng tổng số những người chết trong vụ tai nạn này tới 56 người, số người mất tích hiện là 246 người.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục