Chìm phà Hàn Quốc: Hiệu phó thoát chết treo cổ tự vẫn

(Tinmoi.vn) Hiệu phó trường TH Danwon, người may mắn thoát nạn trong vụ chìm phà vừa qua ở Sewol đã được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

(Tinmoi.vn) Hiệu phó trường TH Danwon, người may mắn thoát nạn trong vụ chìm phà vừa qua ở Sewol đã được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo tin tức  Yonhap, cơ quan chức năng đã cho biết, hiệu phó  Kang Min-gyu, 52 tuổi của trường Danwon, ở ngoại ô Seoul đã được phát hiện chết trong tư thế treo cổ vào lúc 4 giờ chiều 18/4 (giờ địa phương).

Chìm phà Hàn Quốc: Hiệu phó thoát chết treo cổ tự vẫn 4

Nhiều học sinh của trường Danwon phải điều trị tâm lý sau vụ tai nạn chìm phà

Ông là người chịu trách nhiệm trông nom 325 học sinh trường Danwon, ở ngoại ô Seoul, trên chuyến tàu định mệnh đến đảo Jeju.

Thi thể ông Kang treo trên một cái cây trên ngọn đồi gần một phòng thể dục của đảo Jindo, nơi cha mẹ của các em học sinh mất tích cùng những người sống sót đang tá túc.

Trong tai nạn chìm phà vào sáng thứ tư ngày 16/4 vừa qua, hiệu phó nằm trong số 179 người được cứu thoát khỏi vụ chìm tày, tuy nhiên 246 học sinh, 4 em học sinh của ông đã thiệt mạng.

Phía cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân cái chết của hiệu phó Kang, tuy nhiên giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng, có thể ông tự sát do áp lực, vì đã lên thuyền cứu hộ thoát thân, để lại hàng trăm học sinh trên chiếc tàu đắm.

P.V (Dịch, tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục