Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân

Mặc dù nhận được những lời khen ngợi của cả ba vị giám khảo nhưng với số điểm thấp nhất là 33,5, Hoàng Mập phải chính thức nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ.

Mặc dù nhận được những lời khen ngợi của cả ba vị giám khảo nhưng với số điểm thấp nhất là 33,5, Hoàng Mập phải chính thức nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ.

Đứng trước một chủ đề khá thử thách: Đêm nhạc Opera và Hiphop, cùng với áp lực đêm nay một thí sinh sẽ bị loại nhưng các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014 không vì thế mà tỏ ra nao núng. Trái lại, với mong muốn cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất, các thí sinh đã mang tới những màn trình diễn đặc sắc trong liveshow 5, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 15/2/2014 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

Vẫn đề cao tính giải trí trong việc dàn dựng các tiết mục của mình, cặp đôi Hoàng Mập - Gabi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với hình tượng một võ sỹ thời La Mã cổ đại. Với điệu nhảy Hiphop dựa trên tiết tấu sôi động của ca khúc Run the world đã gắn liền với tên tuổi nữ ca sỹ da màu nổi tiếng Beyonce, Hoàng Mập đã mang lại không khí đầy vui tươi cho khán giả.

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 5

Hoàng Mập hóa thân thành võ sỹ thời La Mã cổ đại.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi nhận xét: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy một võ sỹ giác đấu đặc biệt như anh Hoàng Mập. Tiết mục của anh mang tính giải trí rất cao, xem rất đã, rất thoải mái”.

Kiện tướng Dancesport Hồng Việt cũng đồng tình cho rằng: “Đêm nay, anh Hoàng Mập nhảy tốt nhất”. Biên đạo múa Trần Ly Ly cũng cho rằng đây là bài thi tốt nhất từ trước tới giờ của Hoàng Mập. “Hôm nay tôi lại có lời khen cho Hoàng Mập, vì anh ngã rất là đúng nhạc, phần cuối bài. Và tôi cho rằng đây là bài nhảy anh thành công nhất từ trước đến giờ”.

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 6

Cặp đôi Thu Thủy - Daniel hóa thân thành những chiến binh vũ trụ.

Đối đầu với cặp đôi Hoàng Mập – Gabi là cặp đôi Thủy – Daniel, cặp đôi có tổng điểm cao nhất tuần vừa rồi. Thu Thủy và Daniel đã chọn một điệu nhảy Hiphop trẻ trung với bản remix I am the best của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1. Hóa thân thành những chiến binh vũ trụ, Thu Thủy và bạn nhảy Daniel đã có màn kết hợp khá ưng ý với vũ đoàn, tạo nên không khí rất sôi động.

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 7

Cặp đôi Ngân Khánh - Kris và...

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 8


... cặp đôi Ốc Thanh Vân - Atanas.

Cặp đối đầu được đánh giá là thú vị nhất đêm thi thuộc về Ngân Khánh - Kris và Ốc Thanh Vân – Atanas, khi cả hai đều chọn ca khúc The Diva Dance cho bài nhảy của mình, nhưng cách dàn dựng ý tưởng của họ lại hoàn toàn khác biệt.

Tham gia tranh tài cuối cùng là cặp đôi Tim – Vicky và cặp đôi Hữu Long – Elena. Lần này Hữu Long vào vai một người điên chạy trốn khỏi bệnh viện, nhưng các vị Giám khảo lại cho rằng về mặt biểu cảm, anh chưa lột tả được chất điên.

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 9

Bài nhảy đầy baatf ngờ của cặp đôi Tim và Vicky.

Phần bất ngờ nhất lại thuộc về bài nhảy của cặp đôi Tim và Vicky. Nếu như đêm thi trước, Tim nhận được rất nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo cho vẻ ngoài đẹp trai, nam tính của mình thì đêm nay, Tim lại khiến khán giả đứng ngồi không yên với màn giả gái tuyệt vời của mình.

Bước nhảy hoàn vũ: Hoàng Mập nhảy tốt nhất vẫn phải… dừng chân 10

Đinh Hương bất ngờ xuất hiện tại Bước nhảy hoàn vũ với ca khúc "Upside Down".

Một bất ngờ khác cuối chương trình dành cho khán giả chính là sự xuất hiện của nữ ca sỹ khách mời Đinh Hương với ca khúc Upside Down của Benarrd Edwards và Nile Rodgers.

Sau phần đối đầu của các cặp đôi, giây phút hồi hộp khi 2 thí sinh nguy hiểm lọt vào vòng dance off đã đến. Tổng kết số điểm và lượt bình chọn của 2 đêm thi thì Hữu Long và Hoàng Mập sẽ tranh tài cùng nhau để giành tấm vé cuối đi vào các vòng trong. Sau phần thi đầy gay cấn này, kết quả cũng đã được công bố: Hoàng Mập là thí sinh phải dừng bước trong liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2014 với số điểm thấp nhất 33,5.

Theo Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục