Bưu phẩm gửi giám đốc phát nổ, kế toán “dính” hàng chục viên đạn chì

(Tinmoi.vn) Nhận được 1 hộp bưu phẩm gửi cho ông giám đốc công ty, chị Hồng mở ra xem thì bất ngờ bưu phẩm phát nổ, hàng chục viên chì dính vào vùng mặt, ngực và cánh tay chị Hồng.

(Tinmoi.vn) Nhận được 1 hộp bưu phẩm gửi cho ông giám đốc công ty, chị Hồng mở ra xem thì bất ngờ bưu phẩm phát nổ, hàng chục viên chì dính vào vùng mặt, ngực và cánh tay chị Hồng.


Theo tin tức, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 31/3. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng, SN 1989 (kế toán công ty TNHH TM& DV Tam Đa (số 235 Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng).

Tại khoa ngoại BV Đại học Y Hải Phòng, chị Hồng  kể lại: Khoảng 14h40 ngày 31/3, trong lúc đang làm việc tại công ty, nghe tiếng người gọi nhận thư, chị đã chạy ra cửa thấy một phụ nữ ngoài 40 tuổi đưa cho mình gói bưu phẩm hình chữ nhật bọc giấy trắng, nói: “Có bưu phẩm gửi anh Sơn…”

Bưu phẩm gửi giám đốc phát nổ, kế toán “dính” hàng chục viên đạn chì 5

Trên người, mặt và tay chị Hồng chi chít mảnh kim loại - Ảnh: Giadinh.net

Ông Phan Thanh Xuân, 60 tuổi (bố của giám đốc Phan Thanh Sơn) là người trả tiền cước phí vận chuyển 40.000 đồng.

Hộp bưu phẩm có ghi người gửi là UBND, MTTQ quận Hải An, người nhận là Giám đốc công ty Phạm Văn Sơn và số điện thoại của anh Sơn, ông Xuân đã đưa cho chị Hồng.

Ngay sau đó, chị Hồng mang gói bưu phẩm lên phòng làm việc ở trên tầng 2 và mở ra thì bất ngờ bưu phẩm phát nổ.

Hậu quả, chị Hồng bị dính hàng chục viên đạn chì vào vùng mặt, ngực và cánh tay.

Lúc này, trong phòng có một nhân viên khác tên Huy, nhưng do ngồi cách xa chỗ chị H. nên chỉ bị xây xát nhẹ.

Bưu phẩm gửi giám đốc phát nổ, kế toán “dính” hàng chục viên đạn chì 6

Hiện trường còn vương vết máu của nạn nhân - Ảnh: NLD

Ông Xuân cho biết: Lúc xảy ra sự việc, ông đang đứng dưới cửa nhà thì nghe tiếng nổ rất lớn từ phía tầng 2,  liền vội vã chạy lên. Tại đây, ông thấy mặt, tay phải, đùi phải và bụng Hồng chi chit vết chì đen bắn vào đang rỉ máu. Quá hoảng sợ, mọi người vội vã đưa Hồng lên bệnh viện ĐH Y cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an quận Hải An cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP.Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng công an đã thu được các vi mạch điện tử trong gói bưu phẩm đã phát nổ và một số vật chứng khác.

Ông Phạm Văn Hưởng, chủ tịch UBND quận Hải An xác nhận, bưu phẩm ghi tên của đơn vị MTTQ quận Hải An là giả danh vì các đơn vị của quận gửi bưu phẩm đi đều phải qua kiểm tra và phê duyệt chặt chẽ.

Ông Hưởng khẳng định, UBND quận Hải An không hề gửi bưu phẩm nào đến anh Sơn, giám đốc công ty Tam Đa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục