Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con

Một phụ nữ Nam Phi tuyên bố mình đã sinh 10 đứa trẻ và kêu gọi ủng hộ tiền để nuôi đàn con khổng lồ. Tuy nhiên, các quan chức nước này khẳng định họ không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào về việc cô ấy đã sinh con.

Gosiame Sithole, 37 tuổi mới đây cho biết cô sẽ không thể trở lại làm việc sau khi hạ sinh tới 10 đứa trẻ vào tối 7/6 tại Pretoria. Lúc này, cô đang cần gấp tã lót, sữa, bình sữa, quần áo và tiền mặt.

Chồng của người phụ nữ này, anh Sithole hiện đang thất nghiệp, nói với tờ Pretoria News rằng cả 2 vợ chồng đã không còn tiền tiết kiệm sau khi nghỉ làm không lương trong 2 tháng và đang phải dựa vào bà nội. Nhưng, rất nhiều nghi vấn được đặt ra sau lời chia sẻ của Sithole bởi các quan chức chính phủ mới đây cho biết họ không thể xác minh việc sinh con. Không ai nhìn thấy Gosiame kể từ ngày 7/6 đến nay.

Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con 1
Gosiame Sithole trước khi sinh con. Ảnh: Dailymail
Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con 2
Chồng cô tuyên bố vợ mình đã sinh 10 đứa trẻ. Tuy nhiên, mọi thông tin về ca sinh này hiện không xuất hiện tại bất cứ bệnh viện nào ở địa phương. Ảnh: Dailymail

Các nhân viên xã hội nói rằng họ biết về gia đình này từ năm 2016 khi Sithole đẻ sinh đôi. Họ sẽ cử người đến nhà họ vào ngày mai để xác minh thông tin sinh nở mới.

Thabo Masebe, phát ngôn viên của thống đốc khu vực cho biết chưa có hồ sơ về ca sinh 10 ở bất cứ bệnh viện nào, dù là viện công hay viện tư trong tỉnh của ông. Theo ông, một sự kiện như thế này sẽ rất "khó che giấu".

Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con 3
Chính quyền sẽ tới thăm nhà của sản phụ này để xác minh xem cô có thực sự đã sinh 10 đứa trẻ như thông tin lan truyền. Ảnh: Dailymail

"Sau báo cáo từ nhóm Truyền thông Độc lập về một phụ nữ Gauteng sinh con hôm 7/6, chính quyền tỉnh Gauteng đã tiến hành một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các bệnh viện trong tỉnh đẻ xác minh tính xác thực. Tuy nhiên, không bệnh viện nào trong tỉnh, kể cả viện công hay viện tư có hồ sơ về ca sinh như vậy tại cơ sở của họ", tuyên bố của chính quyền cho biết.

Nếu ca sinh này được xác nhận là thật thì đây sẽ là kỷ lục thế giới, diễn ra chỉ một tháng sau khi chị Halima Cisse, một phụ nữ Mali sinh 9 đứa con tại Morocco.

Chồng của Sithole, Tebogo Tsotetsi, là người đầu tiên thông báo chuyện sinh nở với báo chí vào cuối ngày 7/6. Anh nói vợ mình đã sinh được 7 bé trai và 3 bé gái. Tờ Dailymail cho biết họ không thể xác minh độc lập ca sinh vì tên bệnh viện chưa được công khai.

(Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
  • Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con

    12 con giáp sinh tháng nào may mắn nhất? (P1)

    Trong cùng một năm, những người khác tháng sinh sẽ có vận số và cuộc sống khác nhau. Trong bài viết này sẽ nói về những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp.

  • Ca sinh 10 bí ẩn nhất thế giới, chính quyền không tìm thấy dấu vết của mẹ và con

    Đuối cạn: Kẻ giấu mặt nguy hiểm khi đi bơi

    Thật đáng sợ khi một đứa trẻ có thể ổn khi lên khỏi mặt nước nhưng sau đó khoảng một giờ, thậm chí 24h bắt đầu khó thở. Nhưng bạn sẽ bớt lo lắng hơn khi biết các dấu hiệu của đuối cạn và cách phòng ngừa.

Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục