Theo cách này, khoanh giò tròn sẽ được cắt thành từng lát mỏng hình tròn, rồi mang xếp chồng lên nhau theo kiểu trải đều. Tiếp đó, cuộn lại rồi cắt đôi, đặt 1 nửa cuộn vào giữa chiếc đĩa hình tròn. Cuối cùng lấy các miếng ở nửa còn lại cứ thế xếp xung quanh để tạo thành hình bông hoa hồng.
Ngay sau khi đăng tải, nhiều người phải công nhận, công nhận nhìn thành quả rất đẹp và mới lạ thật. Bảo sao mà cư dân tình thi nhau học hỏi.
Tuy nhiên, một số người cũng góp ý thêm rằng cách cắt giò này phù hợp với làm và ăn ở nhà hơn chứ làm cho mâm cỗ hay những bữa tiệc đông người thì chưa chắc đã phù hợp do số miếng khó chia, giò mỏng để lâu cũng dễ bị khô.