Hai cách lột vỏ khoai tây dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không khiến tay bị đen khi phải gọt vỏ khoai tây.
Cách 1: Cho khoai tây vào luộc cho đến khi nước sôi, sau đó vớt ra để vào chậu nước đá trong khoảng 10 giây. Sau đó chỉ mất 1 giây để lột sạch vỏ ra.
[mecloud] PpUcjZ06BU[/mecloud]
Cách 2: Đầu tiên, lấy một con dao sắc khía ngang củ khoai bằng một đường vòng kín. Sau đó, bạn cho các củ khoai vào nồi, đổ nước sôi vào, luộc cho nồi nước sôi lục bục, vỏ khoai nứt ra. Bắc nồi ra khỏi bếp, bỏ nước nóng đi, dội nước lạnh vào. Bạn chỉ việc rút vỏ ra khỏi củ.
[mecloud]YkmbNecNhn[/mecloud]
P.V (tổng hợp)