Cái chết tức tưởi của một đồng tính nam bị ép quan hệ tình dục tập thể

6h ngày 31/3, cơ thể của Stuart Lubbock (31 tuổi) được tìm thấy trong hồ bơi của nhà Barrymore. 8h30 cùng ngày, Stuart mất tại bệnh viện.

6h ngày 31/3, cơ thể của Stuart Lubbock (31 tuổi) được tìm thấy trong hồ bơi của nhà Barrymore. 8h30 cùng ngày, Stuart mất tại bệnh viện.

Cái chết tức tưởi của một đồng tính nam bị ép quan hệ tình dục tập thể 5

Cái chết của nạn nhân mang theo nhiều uẩn khúc (Ảnh minh họa)


Cái chết nhiều uẩn khúc

Ngày hôm sau, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy: nạn nhân bị những chấn thương rất nặng ở hậu môn, trong máu có nồng độ cocaine và rượu. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của Stuart gây nhiều tranh cãi và nghi vấn. Stuart tử vong có thể do bị đuối nước hoặc bị sốc sau những cuộc tấn công tình dục có sử dụng chất kích thích mạnh. 

Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, Stuart đã gặp Michael Barrymore và đoàn tùy tùng của ông ta trong câu lạc bộ đêm. Barrymore được biết đến là một trong những ngôi sao giải trí truyền hình nổi danh và cũng là người nổi tiếng có đời sống tình dục đồng tính lệch lạc. Sau khi bữa tiệc tan, Barrymore đã mời Stuart đến căn hộ biệt thự của mình. 

Trước sức ép của dư luận, ngay sau đó, Barrymore đã phải đáp máy bay từ Los Angeles về quê nhà để trả lời thẩm vấn của cảnh sát. Nằm trong danh sách nghi vấn còn có Jonathan Kenney và Justin Merritt. Tuy nhiên vì không có đủ bằng chứng kết tội nên cả 3 nghi can này được thả tự do.

1 đĩa DVD, 1 cuốn sách và 38 đơn khiếu nại

Không chấp nhận phán quyết của tòa án, ông Terry bố của nạn nhân quyết tâm truy tìm những bằng chứng để có thể truy tố hình sự đối với 3 nghi can. Ông Terry và luật sư Tony Bennett đã tích cực thực hiện một chiến dịch truyền thông và rút một khoản tiền tiết kiệm mà khó khăn lắm ông mới kiếm được trong thời gian hơn 20 năm làm nghề phụ xe khách, để thực hiện một đĩa DVD, viết và xuất bản cuốn sách có tựa đề “Not Awight”. Nội dung của 2 sản phẩm này nói về sự đau đớn của một người cha trước cái chết bí ẩn của đứa con trai duy nhất và thuật lại chặng đời đầu đi tìm công lý của người cha già.

Ông kiên quyết khẳng định, con trai ông không phải là một kẻ đồng tính. Việc Stuart bị ám sát với những vết thương nặng ở vùng hậu môn theo ông Terry rất có thể Stuart bị một kẻ đồng tính cưỡng ép, hoặc cũng có thể Stuart được trả một khoản tiền hậu hĩnh để làm một việc bệnh hoạn này. Tuy nhiên, những lời của ông Terry vẫn chỉ là phỏng đoán, dựa theo cảm tính của một người cha đau khổ, chứ chưa đưa ra được bằng chứng cụ thể.Không dừng lại ở đó, ông Terry đã gửi 38 đơn khiếu nại khác nhau tới Ủy ban Khiếu nại Cảnh sát độc lập với cáo buộc cảnh sát Essex đã không đủ năng lực phá vụ án oan khuất của Stuart. Theo lời của ông Shawn - một người sống gần nhà Barrymore, cho biết: Sáng sớm ngày 31-3, khi ông đang đứng trên ban công tầng 2 tập thể dục, nhìn xuống thấy có một chàng trai trẻ trong bể bơi nhà Barrymore đang vùng vẫy rất đuối sức và cố gắng giơ tay lên cầu cứu. Sau giây phút trấn tĩnh, ông đã nhảy xuống bể bơi cứu nhưng mọi sự đã quá muộn. Chàng trai đó chết trước khi được kéo lên thành bể. Tuy nhiên, sự việc sau đó đã bị tẩy xóa sạch sẽ. Khi phát hiện ra chi tiết này, ông Terry yêu cầu cảnh sát Essex phải điều tra lại vụ án. Tréo ngoe thay, vụ bắt giữ lần thứ hai 3 nghi can Barrymore, Kenney và Merritt vì tình nghi tấn công tình dục và giết người, nhưng lần này vẫn không có bản án nào được đưa ra. 

Phản bác lại, Barrymore khăng khăng khẳng định không biết làm thế nào mà Stuart bị thương và chết ở nhà riêng của ông ta. Trong khi đó, cảnh sát Essex cảnh sát vẫn kín tiếng về các bằng chứng được tìm thấy tại nhà riêng của Barrymore. Nhưng theo một nguồn tin tin cậy cho biết,  trong cuộc điều tra mới này họ tìm thấy các manh mối mới mà trước đó đã bị bỏ qua, nhờ vào những tiến bộ trong phân tích mẫu AND và sử dụng công nghệ máy tính hiện đại nhất.

Sự thật sau 6 năm

Điều tra viên Caroline Beasley-Murray điều tra lại vụ án theo một cách khác. Khi xem xét các bức ảnh chụp thi thể của nạn nhân, Caroline nhận thấy đôi mắt nạn nhân lờ đờ, có dấu hiệu của sự sử dụng chất kích thích mạnh. Nhận định của điều tra viên Caroline là có thể một trong 3 nghi phạm Barrymore, Jonathan Kenney hoặc Justin Merritt đã cho Stuart uống nước có pha nhiều cocaine, rượu, thuốc kích dục trước khi cùng nhau đi tắm. Ngấm thuốc, Stuart tỏ dấu hiệu lờ đờ, mất định hướng và không rõ là ai hoặc thậm chí là cả 3 nghi can Barrymore, Jonathan Kenney và Justin Merritt đã lợi dụng thực hiện hành vi tình dục bệnh hoạn. 

Bị thẩm vấn về sự trùng hợp của việc sử dụng cocaine, rượu, thuốc kích dục và sự hiện diện quá mức của loại thuốc kích thích này trong thi thể nạn nhân, lúc đầu Jonathan Kenney và Justin Merritt chối quanh. Nhưng sau đó, điều tra viên Caroline đưa ra 2 nhân chứng xác nhận việc này. Nhân chứng thứ nhất là James Futters - người cũng có mặt tại câu lạc bộ Thiên niên kỷ ở Harlow, Essex vào đêm cuối cùng nhìn thấy Stuart lên xe taxi cùng với Barrymore. Nhân chứng thứ hai là Kylie Merritt - ả chuyên cung cấp cocaine cho khách tại câu lạc bộ Thiên niên kỷ, làm chứng: “Tôi thấy Barrymore đặt một ít cocaine lên ngón tay, rồi chà đi chà lại vào lợi của Stuart Lubbock. Stuart đứng ngây người, rồi bị Lubbock kéo đi”. Trước nhân chứng, vật chứng khó cãi, Jonathan Kenney và Justin Merritt phải đành thú nhận tội trạng. Kenney và Merritt bị kết án tù vì gây ra cái chết của Stuart, còn Barrymore tiếp tục đối mặt với bản truy tố hình sự.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục