Cầm tay người yêu cũ, bị tình địch dùng 2 dao đâm thủng tim

Thấy người yêu bị Trung cầm tay, đòi đi nhà nghỉ, Sơn rút 2 con dao Thái Lan để sẵn trong người lao tới, điên cuồng đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực "tình địch".

Thấy người yêu bị Trung cầm tay, đòi đi nhà nghỉ, Sơn rút 2 con dao Thái Lan để sẵn trong người lao tới, điên cuồng đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực "tình địch".


Sáng 15-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Khánh Hòa cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Văn Tấn Sơn (SN 1988, ngụ P.Vạn Thắng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án, cách đây 2 năm Huỳnh Vũ Trung (SN 1985, ngụ xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) yêu Nguyễn Thị Huỳnh My (SN 1978, quê Ninh Thuận, tạm trú TP. Nha Trang). Sau một thời gian quen nhau, gia đình Trung biết cô gái này hơn Trung 6 tuổi nên ra sức phản đối. Vì không muốn gia đình buồn về chuyện này, Trung đồng ý chấm dứt quan hệ với My.

Cầm tay người yêu cũ, bị tình địch dùng 2 dao đâm thủng tim 5

Di ảnh của Trung

Mặc dù chia tay nhưng trong lòng lúc nào cũng nhớ người yêu, đến 8 giờ ngày 5-5, Trung điện thoại cho My để gặp nhau nói chuyện và My nhận lời. Sau đó My kể hết mọi chuyện cho người yêu mới của mình là Văn Tấn Sơn và nói: “Anh Trung hẹn gặp em tại quán phê Góc ở thôn Trung, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang”. Lúc này, Sơn đi theo nhưng ngồi cạnh bàn của My quan sát. Khi gặp My, Trung nói chuyện rồi cầm tay My đòi đi nhà nghỉ.

Cơn nghen nổi lên, từ bàn bên cạnh, Sơn rút 2 con dao Thái Lan để sẵn trong người lao tới, điên cuồng đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực Trung. Được khách trong quán ra sức can ngăn đối tượng mới chịu dừng lại, nhưng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Còn Trung chết trên đường đưa đi cấp cứu do vết thương đâm thủng tim quá nặng .

Sau khi gây ân, đối tượng rời khỏi địa phương chạy đến thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) lẩn trốn. Tuy nhiên, do biết không thể trốn thoát nên Sơn đã đến công an đầu thú.

Theo Công an TP.HCM  

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục