Cán bộ y tế gần 60 tuổi hiếp dâm cháu vợ 6 tuổi

Dù đã gần 60 tuổi, là cán bộ y tế nhưng gã bác rể đồi bại lại hiếp dâm ngay cả đứa cháu vợ 6 tuổi còn đang ngây thơ non nớt.

 

 

Dù đã gần 60 tuổi, là cán bộ y tế nhưng gã bác rể đồi bại lại hiếp dâm ngay cả đứa cháu vợ 6 tuổi còn đang ngây thơ non nớt.


Ngày 7/1 thông tin từ Công an huyện Hữu Lũng và Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan này đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Hoàng Viết Diên (SN 1957, Hữu Lũng, Lạng Sơn) hiện đang là cán bộ công tác tại Trung tâm y tế khu vực xã Yên Bình về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Đỗ Quỳnh T. (SN 2007), con gái chị Đào Thị Mầu (SN 1969, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) và cũng là cháu vợ của Diên.

Trong lá đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng, chị Mầu trình bày: Tối ngày 23/11/2013, như mọi ngày, sau khi đi làm về, chị Mầu tắm rửa cho cháu T. thì thấy con gái kêu đau vùng kín. Sau khi gặng hỏi thì con gái chị đã kể về chuyện bác họ cho kẹo rồi bế lên giường giở trò đồi bại.

Cán bộ y tế gần 60 tuổi hiếp dâm cháu vợ 6 tuổi 5

Hàng chục lá đơn của chị Mầu tố cáo ông anh rể đồi bại

Đến chiều ngày 24/11 do thấy con gái kêu đau nhiều và khóc nên chị Mầu đã đưa ra trạm y tế xã khám thì được các bác sĩ tại đây cho biết vùng kín của cháu bị sưng và việc kiểm tra cho T. là quá khả năng nên khuyên gia đình lên huyện khám.

Vì không muốn làm mọi chuyện rắc rối, nên sau đó chị đã lập tức thông báo cho bà Đỗ Thị Dư  (vợ ông Diên) về việc làm của chồng. Tuy nhiên, bà Dư vẫn một mực bênh chồng còn ông Diên thì không hề thừa nhận hành vi của mình. Sau đó anh Hoàng Văn Việt (con trai ông Diên) còn sang nhà chị Mầu và dọa nạt.

Ngày 25/11 chị Mầu đã làm đơn tố cáo lên Công an xã Nhật Tiến và Công an huyện Hữu Lũng. Cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà chị Mầu cùng gia đình đưa T. đi khám và tiến hành lấy lời khai của cháu.

T. được đưa đi giám định nhưng kết quả từ Trung tâm y tế huyện kết luận là cháu T. không bị mất trinh và xây xước đến cơ quan sinh dục. Không đồng ý với kết quả, chị Mầu tiếp tục đưa con gái xuống Hà Nội khám ở các bệnh viện chuyên khoa đều có kết quả “bị viêm âm hộ” và kê đơn thuốc về cho bôi.

Cán bộ y tế gần 60 tuổi hiếp dâm cháu vợ 6 tuổi 6

Cháu Đỗ Quỳnh T. mới 6 tuổi nhưng bị gã bác rể cạnh nhà giở trò thú tính

"Khi đi khám tại các cơ sở trên các bác sĩ đã bảo cháu T. bị mất trinh và khuyên gia đình nhanh chóng thông báo sự việc với cơ quan công an. Nhưng các cơ quan y tế này đều không đồng ý cấp giấy giám định, kiểm tra sức khỏe của cháu T. cho gia đình với lý do chỉ cấp giấy khi có yêu cầu của cơ quan công an", mẹ cháu bé cho biết.

Ngày 23/12 chị Mầu cùng gia đình tiếp tục gửi đơn tố cáo ông Diên lên VKSND tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 30/12, tiếp nhận thông tin từ gia đình chị Mầu, Công an huyện Hữu Lũng đã khẩn trương mang cháu T. lên bệnh viện tỉnh Lạng Sơn giám định lại.

Ngày 3/1, sau khi thu thập đủ chứng cứ Công an Công an tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành khởi tố bắt tạm giam đối với Hoàng Viết Diên.

Sự việc chúng tôi sẽ tiếp tục được thông tin...

Theo Nhất Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục