Chị đưa em gái ruột 7 tuổi vào phòng để chồng nhiều lần hiếp dâm

(Tinmoi.vn) Khoảng tháng 7.2013, trong những ngày P.T.P.Q (lúc này 7 tuổi, em ruột của Huyền) đến nhà chơi, Huyền đã giúp sức cho Tưởng nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

 

 

(Tinmoi.vn) Khoảng tháng 7.2013, trong những ngày P.T.P.Q (lúc này 7 tuổi, em ruột của Huyền) đến nhà chơi, Huyền đã giúp sức cho Tưởng nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.


Ngày 7-1, TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt Đặng Lý Tưởng (23 tuổi) 14 năm tù và Phạm Thị Huyền (18 tuổi, vợ của Tưởng, cùng ngụ ở Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh) 7 năm tù về cùng tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 7.2013, trong những ngày P.T.P.Q (lúc này 7 tuổi, em ruột của Huyền) đến nhà chơi, Huyền đã giúp sức cho Tưởng nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu.

Chị đưa em gái ruột 7 tuổi vào phòng để chồng nhiều lần hiếp dâm 5

Vợ chồng bị cáo Tưởng - Huyền bị đưa về trại giam - Ảnh: TNO

Lần đầu tiên, khoảng tháng 7.2013, Huyền về nhà cha mẹ ruột tại xã Hưng Thuận (huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) để chở Q. đến nhà mẹ chồng ở ấp Trâm Vàng 1 chơi.

Đến khoảng 13h cùng ngày, vợ chồng Tưởng - Huyền qua nhà cậu ruột (đã đi Mỹ) và vào phòng quan hệ tình dục. Lúc này, Q. đến gõ cửa phòng thì Huyền mở cửa, dẫn Q. vào và kêu chồng đến giao cấu với Q.

Sau đó, những lúc chở Q. về nhà mình chơi (gần nhà mẹ chồng) thì Huyền đều giúp Tưởng giao cấu với Q.

Hội đồng xét xử nhận định lợi dụng em Q. còn nhỏ, không hiểu biết, Huyền đã giúp sức cho Tưởng thực hiện việc giao cấu nhiều lần.

Lúc phạm tội Huyền chỉ mới 17 tuổi 4 tháng vẫn còn tuổi vị thành niên nên được giảm nhẹ hình phạt. Theo HĐXX, hành vi của Tưởng và Huyền xâm phạm đến việc phát triển sinh lý bình thường của Q. và đặc biệt gây nguy hiểm cho xã hội nên phải bị xử lý nghiêm với hình phạt trên.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục