Cận cảnh cá chép lớn nhất thế giới bị tóm gọn

(Tinmoi.vn) Cá chép Xiêm là loài lớn nhất trong họ cá chép, được tìm thấy ở khu vực sông Mê Kông và Chao Phraya vừa bị người đàn ông 56 tuổi tóm gọn ở Thái Lan.

(Tinmoi.vn) Cá chép Xiêm là loài lớn nhất trong họ cá chép, được tìm thấy ở khu vực sông Mê Kông và Chao Phraya vừa bị người đàn ông 56 tuổi tóm gọn ở Thái Lan.

Ông Andy Harman, người vừa bước sang tuổi 56, đã mất gần một giờ vật lộn để có thể tóm gọn con cá. "Món quà sinh nhật hoàn hảo" được ông Harman đánh bắt ở khu du lịch câu cá Gillham, Krabi, miền nam Thái Lan. 

Trong cuộc phỏng vấn với GoFishing.co.uk ông Harman chia sẻ: "Con cá đã mắc bẫy của tôi và chui vào một cái lồng hình chữ nhật. Nó quá lớn so với chiếc lưới đánh cá thông thường".

Harman là người rất có kinh nghiệm trong việc "săn" cá. Con cá chép Xiêm lớn nhất mà ông từng câu được trước đây nặng 33 kg. 

Sau khi tạo dáng chụp vài bức ảnh với "chiến lợi phẩm", Harman đã thả tự do cho con cá. Ông từng giành giải nhất trong cuộc thi câu cá uy tín Drennan Cup. Sở thích của Harman là đi khắp Thái Lan, đất nước nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, để tìm kiếm mục tiêu mới. 

Cá chép Xiêm là loài lớn nhất trong họ cá chép, được tìm thấy ở khu vực sông Mê Kông và Chao Phraya. 

Cận cảnh cá chép lớn nhất thế giới bị tóm gọn 5
Cận cảnh cá chép lớn nhất thế giới bị tóm gọn 6
Cận cảnh cá chép lớn nhất thế giới bị tóm gọn 7
Cận cảnh cá chép lớn nhất thế giới bị tóm gọn 8

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Video có thể bạn quan tâm: Những mẹo vặt gia đình cần biết

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục