Cặp đôi "mây mưa" ngay tại phiên tòa xử án mạng

(Tinmoi.vn) Hai nhân viên hành chính của tòa án đã có hành động khiếm nhã ngay khi phiên tòa vừa bắt đầu khiến mọi người tại đây được một phen nóng mặt.

(Tinmoi.vn) Hai nhân viên hành chính của tòa án đã có hành động khiếm nhã ngay khi phiên tòa vừa bắt đầu khiến mọi người tại đây được một phen nóng mặt.

 

 Nữ thẩm phán Anna Ivaldi đã phải yêu cầu công tố viên tạm ngừng nói sau khi cô nhìn lên và phát hiện một cặp đôi đang "mây mưa" trong một căn phòng bên cạnh phòng xét xử.

Cặp đôi 'mây mưa' ngay tại phiên tòa xử án mạng 5

 Nơi xảy ra sự việc 

 

Một nguồn tin tiết lộ: "Khi phiên tòa vừa bắt đầu thì thẩm phán nghe thấy tiếng động lạ, nhìn lên và phát hiện 2 thân thể trần truồng hiện rõ qua cửa kính mờ".

Cặp đôi này đã nghĩ rằng cửa kính mờ ngăn giữa 2 phòng sẽ giúp che giấu hành động phản cảm của mình. Tuy nhiên, có vẻ mọi việc không thể thoát khỏi đôi mắt "đại bàng" tinh tường của vị thẩm phán.

Các nhân chứng có mặt tại phiên tòa ở Genoa, Ý cho biết khi sự việc xảy ra, thẩm phán Sabrina Monteverde đang bắt đầu đọc cáo trạng trường hợp của Yassin Mahmod, một người Maroc. Bị cáo này bị kết tội giết một người lang thang trong thành phố cảng của Ý vào năm ngoái.

Khi mọi người đồng loạt nhìn về phía đó thì thấy rất rõ chuyện đang diễn ra: một cặp đôi đang quan hệ tình dục. 
Được biết, cả 2 người này đều là nhân viên hành chính tại tòa án. Một trong 2 người đã kết hôn. Tuy nhiên, danh tính của cặp đôi hiện vẫn đang được giấu kín.

 Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục