Cậu bé 5 tuổi có chiều cao "khủng" 1,7 m

Mới 5 tuổi nhưng cậu bé Ấn Độ có chiều cao 1,7m, trở thành "Em bé cao và nặng nhất”, sở dĩ em có chiều cao "khủng" như vậy là do di truyền từ người cha cao 2m và mẹ cao 2,3m.

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 5


Karan Singh, được công nhận là “Em bé cao và nặng nhất” vào năm 2008, ngay khi em ra đời với cân nặng 7kg và dài 63cm. Từ đó đến nay, tăng trưởng của cậu bé tiếp tục phát triển “chóng mặt” và không có dấu hiệu dừng lại.

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 6

Có vẻ như, lý do cơ bản nhất khiến Karan có chiều cao khác người như vậy là do gen di truyền. Cha em, ông Sanjay cao tận 2m, trong khi mẹ em, cô Shweatlana Singh cao 2,3m. Singh cũng chính là “Người phụ nữ cao nhất Ấn Độ” hiện nay.

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 7

Điều may mắn là tuy có có ngoại hình như vậy, sức khỏe của Karan vẫn rất ổn định. Hơn thế nữa, mọi người xung quanh vẫn đối xử với cậu bé rất chan hòa. “Ở đây, em không bị ai bắt nạt cả. Các bạn chỉ thường xuyên trêu em là đang gian lận mỗi khi chơi bóng rổ mà thôi”, cậu bé chia sẻ.

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 8

Còn cha mẹ em, họ hóm hỉnh cho biết, nỗi khổ duy nhất của việc con mình quá cao là “không thể tìm được quần áo thích hợp cho thằng bé”. Đến giờ, chỉ có trang phục của người trưởng thành mới vừa vặn với cậu nhóc 5 tuổi này mà thôi.

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 9

 

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 10

Cậu bé 5 tuổi có chiều cao 'khủng' 1,7 m 11

 

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Theo Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục