Tin mới

Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021

Thứ ba, 13/07/2021, 10:54 (GMT+7)

Hiện netizen Philippines cũng như thế giới đang chưa hết hoang mang, ngỡ ngàng trước câu hỏi hóc búa trong đêm chung kết cuộc thi Binibining Pilipinas 2021 (Hoa hậu Philippines).

Cụ thể, trong đêm chung kết cuộc thi, người dẫn chương trình truyền hình Kapamilya, Boy Abunda đã đặt câu hỏi cho thí sinh Karen Laurrie Mendoza (đại diện cho tỉnh Iloilo). "Ngayon madalas nating naririnig na (We often hear these days that) it’s okay not to be okay. My question is when is it okay not to be okay and when is it not okay to be not okay?" (Tạm dịch: Khi nào là ổn khi không ổn và khi nào là không ổn khi không ổn?). Câu hỏi này của Boy Abunda nhanh chóng thịnh hành trên mạng và khiến người dân Philippines tranh luận sôi nổi.

Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 1
Người dẫn chương trình truyền hình Kapamilya, Boy Abunda đã đặt ra câu hỏi gây lú cho thí sinh tại đêm chung kết Hoa hậu Philipipnes.

Rất khó để đưa ra câu trả lời hoàn chỉnh cho câu hỏi này trong một khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng thí sinh Karen Laurrie Mendoza cũng có màn hồi đáp rất xuất sắc. "You know, sometimes, it's hard to move on especially that if we lost our loved ones, when we're depressed when we have anxiety, but most of all, when we want to move forward in life. You know, my favorite saying in a movie Disney, ‘Inside Out,’ is embrace your sadness because in embracing your sadness you will feel happiness afterwards" (Tạm dịch: Đôi lúc bạn sẽ thấy khó khăn để tiếp tục đặc biệt là khi đã đánh mất một người bạn yêu, khi gặp khó khăn, khi buồn chán, nhưng hầu hết chúng ta sẽ gặp phải nó khi muốn bước tiếp trong cuộc sống. Có một câu nói mà tôi yêu thích trong bộ phim Inside Out đó là hãy vỗ về nỗi buồn của mình, vì khi làm việc đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn về sau).

Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 2
Thí sinh Karen Laurrie Mendoza đã có màn trả lời ứng xử xuất sắc. Tuy nhiên, cô không nằm trong top 6 người đẹp đứng đầu đêm chung kết.

Đa số khán giả cũng như netizen đều khen ngợi câu trả lời của Karen. Tuy nhiên, người đẹp không thể có mặt trong 6 vị trí cao nhất mà dừng chân tại vị trí thứ 13 tại Binibining Pilipinas 2021.

CĐM cũng đã chế ra hàng loạt meme cho câu hỏi của Boy. Một số người nói rằng đó là câu hỏi khó nhất từng được hỏi trong một cuộc thi sắc đẹp.

Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 3
Ảnh chế biểu cảm của thí sinh Karen khi nghe câu hỏi ứng xử. Lúc này cô ấy ổn hay không ổn?
Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 4
"Bạn nghĩ điều đó dễ dàng với tôi ư?"
Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 5
Yêu cầu Boy Abunda tự trả lời câu hỏi của ổng đi.
Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 6
Ông Boy, tôi ổn lắm trước khi ông hỏi câu hỏi này. Còn giờ thì không nha nhưng mà ổn thôi vì tôi biết không ổn thì cũng không sao. Vậy nên cảm ơn câu hỏi tuyệt vời này nha. Tôi vẫn không ổn đâu nhưng tôi sẽ ổn ok. Và cảm ơn nha. Được nha?
Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 7
Cảm xúc khi nghe xong câu hỏi của ông Boy.
Câu hỏi ứng xử gây đau đầu trong đêm chung kết Hoa hậu Philippines 2021 8
CĐM chế ảnh người đẹp Iloilo và Tito Boy sau câu hỏi ứng xử hóc búa này.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news