Tin mới

Ngô Thiến, La Vân Hi tình bể bình, netizen réo tên Trương Vũ Kiếm

Thứ ba, 13/07/2021, 09:42 (GMT+7)

Cảnh nắm tay của Ngô Thiến và La Vân Hi trong phim mới khiến CĐM hồi tưởng lại cặp gà bông được họ đẩy thuyền năm nào và réo tên người chồng hiện tại của nữ diễn viên, Trương Vũ Kiếm.

Mới đây, cảnh quay tình cảm giữa La Vân Hi và Ngô Thiến trong "Người theo đuổi ánh sáng" lan truyền trên MXH. Những người từng đẩy thuyền cho 2 diễn viên đến giờ vẫn còn cảm thấy nuối tiếc. Đặc biệt, có khán giả còn nhận xét Ngô Thiến giờ đã xuống sắc sau khi lập gia đình. Họ còn tiếc khi cô đã yêu phải tra nam Trương Vũ Kiếm.

Ngô Thiến, La Vân Hi tình bể bình, netizen réo tên Trương Vũ Kiếm 1
Cảnh quay ngọt ngào giữa La Vân Hi và Ngô Thiến khiến những người từng đẩy thuyền cặp đôi tiếc hùi hụi.

- Chú Hi đẹp, chị Thiến xinh, mấy bác làm giống phim Hàn vừa quay vừa chiếu luôn được không.

- Trời ơi họ đáng yêu quá, cặp gà bông ngày trước tôi theo đuổi đây mà.

- Chem 2 bạn đáng yêu lắm ạ. Chấm hóng đợi phim.

- Nhìn Ngô Thiến già rồi, tướng cũng không còn eo thon bụng hỏ.

- Biết rằng Ngô Thiến đã có gia đình nhưng con thuyền năm ấy tôi chèo nhìn thấy cảnh này thật tiếc nuối.

- Vừa quay vừa chiếu luôn đi bác đạo diễn ơi. Nhìn đôi cute này sao đợi nổi đây. Cặp đôi thanh xuân của tôi.

- Ngô Thiến bây giờ già quá, thật tiếc cho cô ấy yêu phải tra nam.

Ngô Thiến, La Vân Hi tình bể bình, netizen réo tên Trương Vũ Kiếm 2
La Vân Hi và Ngô Thiến từng hợp tác với nhau trong 2 dự án là Bên Nhau Trọn Đời và Thượng Cổ Tình Ca nên họ rất thân thiết.

Ngô Thiến và La Vân Hi đã hợp tác với nhau trong 2 dự án là Bên nhau trọn đời và Thượng cổ tình ca. Chính vì vậy, trong dự án mới này, cặp đôi rất thân thiết và có chemistry cực tốt với nhau. Sự tái hợp của 2 người khiến những ai từng đẩy thuyền khi xưa tiếc hùi hụi.

Ngô Thiến, La Vân Hi tình bể bình, netizen réo tên Trương Vũ Kiếm 3
Nhưng người mà Ngô Thiến chọn lại là Trương Vũ Kiếm.

Ngô Thiến hợp tác cùng Trương Vũ Kiếm trong phim Anh Chỉ Thích Em lên sóng mùa hè 2019. Sau bộ phim, cặp đôi dính nghi vấn phim giả tình thật. Lúc bấy giờ, netizen còn đồn Ngô Thiến dã bí mật sinh con cho Trương Vũ Kiếm dù cả 2 chưa từng công khai hẹn hò.

Ngô Thiến, La Vân Hi tình bể bình, netizen réo tên Trương Vũ Kiếm 4
Mãi đến tháng 4/2021, Trương Vũ Kiếm mới thừa nhận đã kết hôn, sinh con với Ngô Thiến. Trước đó anh công khai chuyện này mà không dám nhắc đến tên vợ khiến netizen hoài nghi và bức xúc.

Phải đến giữa tháng 3/2021, Trương Vũ Kiếm mới lần đầu lên tiếng thừa nhận việc kết hôn và sinh con. Tuy nhiên, trong bài viết bộc bạch dài trên Weibo, Trương Vũ Kiếm lại không hề nhắc đến Ngô Thiến, mà lại gọi "mẹ của đứa trẻ". Điều này khiến công chúng thắc mắc liệu cặp đôi có hạnh phúc? Khi đối diện với truyền thông và CĐM về chuyện tình cảm, Trương Vũ Kiếm luôn giả ngốc, không thừa nhận cũng chẳng phủ nhận. Chính hành động và thái độ này khiến anh bị chỉ trích.

Và phải đến tháng 4/2021, gần một tháng sau bài đăng trên, Trương Vũ Kiếm mới thừa nhận đã kết hôn và có con với Ngô Thiến. Lúc này nam diễn viên mới công khai đưa vợ con đi chơi.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news