Cậu ruột bắt cóc cháu, tống tiền gia đình anh chị

(Tinmoi.vn) Nhận được 25 triệu đồng từ vụ bắt cóc bé gái, hung thủ chạy theo hướng ra quốc lộ để tẩu thoát đã bị các trinh sát bắt giữ.

(Tinmoi.vn) Nhận được 25 triệu đồng từ vụ bắt cóc bé gái, hung thủ chạy theo hướng ra quốc lộ để tẩu thoát đã bị các trinh sát bắt giữ.

Theo tin tức từ, ngày 26/8, công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, xác nhận đang tạm giữ hình sự đối tượng Huỳnh Văn Có (SN 1996, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, xử lý về hành vi bắt cóc chính cháu ruột của mình để tống tiền gia đình.

Theo kết quả điều tra, khoảng 16h ngày 23/8, anh rể của Có về nhà cha vợ chơi có ẵm theo đứa con gái 9 tháng tuổi. Khi cháu gái đang nằm chơi trên võng, nam thanh niên 18 tuổi đã bắt cóc mang đi.

Cậu ruột bắt cóc cháu, tống tiền gia đình anh chị 5

Cậu bắt cóc cháu tại cơ quan công an.

Tên này đã viết giấy yêu cầu anh rể đưa cho mình 25 triệu đồng rồi mới chỉ nơi đang cất giấu cháu gái. Lo sợ cho tính mạng của con gái, anh rể đã chuẩn bị số tiền Có yêu cầu.

Đến 22h, Có gọi điện thoại thông báo địa điểm, cách giao nhận tiền. 2h ngày hôm sau, khi nhận được số tiền, Có thực hiện theo đúng lời hứa. Khi đang trên đường ra quốc lộ 1A để tẩu thoát, hung thủ bị công an huyện Nhà Bè bắt giữ cùng tang vật. Tại cơ quan công an, Có thừa nhận do cần tiền tiêu xài nên mới nghĩ ra cách bắt cóc cháu ruột để tống tiền gia đình. Nam thanh niên này là người mê đỏ đen, dẫn đến nợ nần.

 

Thu Trang (Tổng hợp ANTĐ, Zing)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục