Cha rao bán con 2 tháng tuổi để lấy tiền mua điện thoại, quần áo nịnh nhân tình

Để có tiền mua điện thoại mới và chiều chuộng nhân tình của mình, một người đàn ông tại Trung Quốc đã nhẫn tâm rao bán cậu con trai của mình trên mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ.

Để có tiền mua điện thoại mới và chiều chuộng nhân tình của mình, một người đàn ông tại Trung Quốc đã nhẫn tâm rao bán cậu con trai của mình trên mạng xã hội khiến không ít người phẫn nộ. 

Daily Mail đưa tin cho biết, sự việc xảy ra tại Giang Tây (Trung Quốc) vào hồi cuối tháng 5/2017. 

Cha rao bán con 2 tháng tuổi để lấy tiền mua điện thoại, quần áo nịnh nhân tình 1

Hình ảnh người cha rao bán con trên mạng xã hội. Ảnh: Daily Mail

Theo đó, người đàn ông tên Zou đã nhẫn tâm bán đấu giá đứa con đẻ của mình trên mạng xã hội để đổi lấy 19.000 Nhân dân tệ (hơn 60 triệu đồng). 

Người đàn ông này đã thú nhận anh ta còn quá trẻ (20 tuổi) và quá nghèo để có thể nuôi dạy đứa trẻ. Do đó, anh ta sẽ bán con mình cho ai trả giá cao nhất. 

Tuy nhiên, số tiền thu được từ việc bán con lại được anh ta dùng để sắm điện thoại, quần áo mới và thức ăn cho bản thân và nhân tình. 

Lần theo dấu vết của người cha rao tin bán con, cảnh sát đã vào cuộc và truy ra tung tích của người đàn ông này. 

Theo đó, người đàn ông hiện đang sống tại Quảng Tây, Trung Quốc. Sau khi tìm đến nơi ở của Zou, anh ta đã thừa nhận rằng mình đã bán đứa trẻ cho một gia đình sống ở ngôi làng nhỏ  thuộc thị trấn Shashi, Ganzhou, Trung Quốc.

Một sĩ quan cảnh sát ở Ganzhou đã cho biết, ngôi làng không thể đi bằng ôtô nên anh cùng đồng nghiệp đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ đi bộ để hỏi thăm tìm ra tung tích đứa trẻ bị bán. Từ một camera cảnh sát quay lại cho thấy, đứa trẻ được một người phụ nữ trung tuổi nhận nuôi.

Theo đó, ban đầu, người phụ nữ này đã phủ nhận việc bỏ tiền ra mua đứa trẻ nhưng sau khi bị thẩm vấn, chị ta đã thừa nhận rằng đã bỏ số tiền hơn 60 triệu đồng để mua đứa trẻ này từ người đàn ông tên Zou. 

Về phía cha của đứa trẻ, anh ta đã khai với cảnh sát rằng đã chi gần  40 triệu đồng để mua hai chiếc điện thoại di động với lý do bạn gái không có điện thoại và điện thoại của mình đã cũ rồi.

Hiện người đàn ông tên Zou đã bị cảnh sát bắt giữ về tội buôn bán trẻ sơ sinh. Trong khi đó, chưa rõ bạn gái của anh ta có bị bắt giữ hay không.  

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục