Tin mới

Cha xâm hại tình dục hai con gái trong thời gian vợ bỏ đi

Chủ nhật, 19/04/2015, 19:02 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Khoảng thời gian không chung sống với vợ, Tôi có hành vi xâm hại tình dục với 2 con gái của mình. Qua xác minh, Công an huyện Tháp Mười đã bắt giữ người cha này để điều tra. Tại cơ quan công an, Tôi thừa nhận hành vi của mình.

Khoảng thời gian không chung sống với vợ, Tôi có hành vi xâm hại tình dục với 2 con gái của mình. Qua xác minh, Công an huyện Tháp Mười đã bắt giữ người cha này để điều tra. Tại cơ quan công an, Tôi thừa nhận hành vi của mình.

Theo báo Tri thức trực tuyến công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tôi (30 tuổi, ngụ xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười) để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Hai nạn nhân, Thúy (10 tuổi) và Ngân (7 tuổi), cùng là con gái của nghi can.

Theo điều tra ban đầu hơn một năm trước, do chung sống không hạnh phúc, vợ Tôi bỏ đi cùng người khác. Sau đó, người đàn ông này con dẫn về nhà cha mẹ ruột ở xã Đốc Binh Kiều sinh sống.

Khoảng thời gian này, Tôi có hành vi xâm hại tình dục với 2 con gái của mình. Qua xác minh, Công an huyện Tháp Mười đã bắt giữ người cha này để điều tra. Tại cơ quan công an, Tôi thừa nhận hành vi của mình.

“Ngày xưa nhà khổ lắm. Nó (Tôi) không được đến trường cũng không biết mặt chữ. Năm 14 tuổi, nó đi chăn vịt thuê rồi bỏ đi biệt xứ đến năm 29 tuổi mới trở về, dẫn theo 2 con nhỏ. Sự việc xảy ra, biết bao giờ nó mới trở về để chăm sóc cho tụi nhỏ đây”, bà Ri (59 tuổi, mẹ ruột của Tôi) nghẹn ngào.

 * Tên những người liên quan đã được thay đổi.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cha ruột