Chàng trai bị bạn gái tát 52 phát vì không tặng điện thoại dịp lễ tình nhân

Chỉ vì không mua điện thoại tặng bạn gái trong ngày lễ tình nhân 20/5 của Trung Quốc, chàng trai bị cô người yêu thẳng tay tát 52 phát trước đám đông mà không hề kháng cự.

Người Trung Quốc coi ngày 20/5 hằng năm là lễ Valentine riêng của đất nước mình vì trong tiếng Trung, cách phát âm "520" nghe gần giống "anh yêu em".

Trong ngày lễ tình yêu năm nay, dân mạng Trung Quốc lan truyền clip ghi lại cảnh một anh chàng bị bạn gái tát liên tiếp tại vỉa hè trên đường Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên.

Chàng trai bị bạn gái tát 52 phát vì không tặng điện thoại dịp lễ tình nhân 1

Theo một số số nhân chứng, anh chàng không chịu mua smartphone theo ý bạn gái, trong khi đồ hiệu anh dùng chủ yếu do cô tặng.

Trong lúc cãi vã, cô gái đột nhiên vung tay tát mạnh tới tấp vào mặt chàng trai. Anh chàng đứng im, không hề chống cự. Đám đông vây xem xung quanh ngày càng dày đặc, nhiều người cố gắng can ngăn cô gái nhưng không thành công. Sau đó, cảnh sát xuất hiện.

Cảnh sát cho biết chàng trai tội nghiệp này bị bạn gái tát vì không mua tặng điện thoại cho cô trong ngày lễ tình nhân. Dù bị tát lệch cả mặt, anh ta vẫn bênh vực người yêu trước mặt cảnh sát, bảo rằng mình có lỗi nên xứng đáng bị như vậy. Anh bị bạn gái tát đúng 52 cái, con số trùng hợp với ngày "520".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục