Chàng trai công khai từng chuyển giới "gây sốt" trên sóng truyền hình

Thí sinh Lê Thiện Hiếu khiến khán giả truyền hình cũng như giám khảo bất ngờ khi tiết lộ quá khứ từng là một cô gái trong chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất".

Thí sinh Lê Thiện Hiếu khiến khán giả truyền hình cũng như giám khảo bất ngờ khi tiết lộ quá khứ từng là một cô gái trong chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất".

[mecloud]iKjs8M2e4v[/mecloud]

Vừa lên sóng nhưng tập 1 "Sing my song - Bài hát hay nhất" đã đem đến nhiều bất ngờ cho các giảm khảo cũng như khán giả truyền hình. Nổi bật nhất trong tập này là phần thi của chàng trai Lê Thiện Hiếu. Thí sinh này đã làm “nổ tung” sân khấu "Sing My Song" với ca khúc "Ông bà anh" kể về tình yêu của hai thế hệ khác nhau.

Chàng trai công khai từng chuyển giới 'gây sốt' trên sóng truyền hình 1

Lê Thiện Hiếu làm cả trường quay bùng nổ. Ảnh internet

Với giai điệu tươi vui, rộn ràng, Lê Thiện Hiếu đã thực sự làm trường quay như “bùng nổ” trong tràng pháo tay và tiếng reo hò cổ vũ. Bài hát đã chinh phục được 3 HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn.

Đặc biệt, trong phần giao lưu với giám khảo, Lê Thiện Hiếu đã tiết lộ bí mật trước đây mình từng là một cô gái. Tên trước đây của anh là Lê Phương Thảo. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần một năm. 

Chia sẻ của chàng trai đến từ Thái Bình đã khiến cả bốn vị giám khảo và khán giả truyền hình bất ngờ. Trước câu chuyện của nam thí sinh, HLV Lê Minh Sơn cảm phục và nhận xét Thiện Hiếu sẽ là một ngôi sao sáng tại "Sing My Song" năm nay.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục