Tin mới

Chạnh lòng hình ảnh bố đưa con đến đón mẹ do cả ngày bé không được nhìn mặt mẹ

Thứ ba, 27/04/2021, 14:24 (GMT+7)

Biểu cảm của em bé khiến nhiều người yêu thích vì quá đáng yêu, tuy nhiên cũng có không ít người xót xa cho hoàn cảnh của bé.

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều bà mẹ phải lo toan cuộc sống bên ngoài, mưu dinh nên không thể luôn luôn bên cạnh con mình. Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh một đứa bé được cha đưa theo đón mẹ đi làm về. Đáng nói, khi vừa nhìn thấy mẹ, phản ứng mừng rỡ của em đã khiến nhiều người xúc động.

Chạnh lòng hình ảnh bố đưa con đến đón mẹ do cả ngày bé không được nhìn mặt mẹ 1
Ảnh: Nanmuxuan

Mẹ của em bé trong hình là cô Xiaoxin. Sau khi nghỉ thai sản, cô Xiaoxin ngay lập tức phải đi làm do tính chất đặc thù của công việc. Từ khi con được 1 tuổi, bà mẹ trẻ càng bận rộn hơn nên phải gửi con cho bà nội chăm sóc, chồng cũng hỗ trợ vợ chăm con, tắm rửa, cho ăn,..

Cô Xiaoxin được gia đình hỗ trợ hết mình để tập trung cho công việc. Vào một ngày đẹp trời, chồng của cô nàng quyết định cho vợ mình một điều bất ngờ khi đưa cả em bé cùng đi đón mẹ ở cơ quan. Ban đầu em bé dường như có phần buồn ngủ vì đi đường dài, tuy nhiên ngay sau khi nhìn thấy mẹ, em bé bỗng cười toe toét, gương mặt sáng bừng. 

Chạnh lòng hình ảnh bố đưa con đến đón mẹ do cả ngày bé không được nhìn mặt mẹ 2
Ảnh: Nanmuxuan

Biểu cảm thay đổi 180 độ này là do em được gặp mẹ của mình, miệng bé cũng ê a như muốn để mẹ nhận ra mình. Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người rất yêu mến sự dễ thương này, tuy nhiên cũng không ít Cộng đồng mạng chạnh lòng vì bản thân từng phải rơi vào cảnh đi làm cả ngày, không có thời gian chăm con, tự trách bản thân vì chưa làm tròn trách nhiệm một người mẹ đối với con.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news