Tin mới

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt

Chủ nhật, 07/10/2018 09:38

Châu Tấn từng bất chấp mang danh kẻ thứ 3 để được ở bên Lý Á Bằng. Trong khi đó, chàng tài tử họ Lý vì tình yêu đã 2 lần bị chỉ trích là gã phụ bạc. Tình yêu 4 năm của họ tưởng như sẽ viên mãn nhưng cuối cùng vẫn chỉ là một đoạn tình cảm dang dở đầy tiếc nuối.

Châu Tấn từng bất chấp mang danh kẻ thứ 3 để được ở bên Lý Á Bằng. Trong khi đó, chàng tài tử họ Lý vì tình yêu đã 2 lần bị chỉ trích là gã phụ bạc. Tình yêu 4 năm của họ tưởng như sẽ viên mãn nhưng cuối cùng vẫn chỉ là một đoạn tình cảm dang dở đầy tiếc nuối.

Châu Tấn và Lý Á Bằng từng có thời gian dài yêu nhau, thậm chí tính đến chuyện cưới xin.

Công chúng cũng thi nhau đếm ngược chờ ngày cả hai ngôi sao về chung một nhà, nhưng chuyện tình đẹp hơn phim của họ lại đột ngột kết thúc bởi sự xuất hiện của người thứ 3 là Vương Phi .

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 1
 

Trước khi gặp Châu Tấn, Lý Á Bằng có thời gian dài tận hưởng cuộc tình hạnh phúc bên cạnh Cù Dĩnh. Chính nam diễn viên là người chủ động theo đuổi người đẹp nhưng cuối cùng người phụ tình cũng là anh.

Năm 2001, Lý Á Bằng và Châu Tấn được kết duyên màn ảnh trong phim truyền hình Anh hùng xạ điêu với vai Quách Tĩnh, Hoàng Dung. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", họ dần nảy sinh tình cảm qua từng cảnh phim.

Lý Á Bằng thời điểm đó dù đã có bạn gái nhưng anh vẫn không ngại dành sự đối đãi đặc biệt cho Châu Tấn.

Trong khi diễn viên và nhân viên sử dụng xe của đoàn làm phim thì chàng "Quách Tĩnh" lại ân cần dùng xe riêng đưa đón "Hoàng Dung". Có lần Châu Tấn bị bệnh phải nằm viện, Lý Á Bằng khi đó túc trực 24/7 bên cạnh người đẹp, chăm lo cho cô từng miếng ăn, giấc ngủ.

Cũng bởi những hành động thân mật đầy ám muội giữa 2 ngôi sao nên tin đồn tình cảm được mọi người rỉ tai nhau cũng không có gì khó hiểu.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 2
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 3
 

 

Biết được tin đồn và nhận thấy sự đổi khác của bạn trai, Cù Dĩnh tìm đến phim trường để đối chất. Không ai biết sự tình cuộc nói chuyện đó nhưng kết quả không nằm ngoài dự đoán của dư luận, Lý Á Bằng và Cù Dĩnh chia tay.

Dân mạng mô tả chuyện tình tay ba này giống hệt như mối quan hệ tam giác của 3 nhân vật Quách Tĩnh, Hoàng Dung và công chúa Hoa Tranh trong Anh hùng xạ điêu.

Công chúa Hoa Tranh dù gặp được Quách Tĩnh trước nhưng người đàn ông này vẫn chọn sánh đôi bên Hoàng Dung đến cuối cuộc đời.

Sau khi Lý Á Bằng trở lại tình trạng độc thân, không còn gì có thể ngăn cản anh và Châu Tấn đến với nhau. Cặp đôi công khai hẹn hò khi Anh hùng xạ điêu lên sóng.

Dù không thể phủ nhận việc Châu Tấn làm kẻ thứ 3 phá hủy hạnh phúc của người khác nhưng chuyện tình này vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 4
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 5
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 6
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 7
 

 

Vốn là người kiệm lời, ít khi đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân trên mặt báo nhưng khi đó, mỗi lần nhắc đến Lý Á Bằng, đôi mắt của Châu Tấn không khỏi ánh lên niềm hạnh phúc. "Lý Á Bằng là người đàn ông có trách nhiệm.

Cô gái nào được làm vợ anh ấy sẽ rất hạnh phúc", "Lý Á Bằng đáp ứng mọi khao khát về của tôi về một người đàn ông" - người đẹp sinh năm 1974 nhiều lần dành nhiều lời hoa mỹ nhận xét người yêu.

Trong thời gian yêu nhau, Châu Tấn đã dọn đến ở tại căn biệt thự sang trọng của Lý Á Bằng. Cả hai từng tiết lộ với giới truyền thông về kế hoạch đám cưới.

Người hâm mộ lúc đó vô cùng phấn khích vì cái kết ngọt ngào của Quách Tĩnh và Hoàng Dung không chỉ nằm gọn trong truyện hay trên phim.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 8
 
Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 9
 

Phải chăng vì Châu Tấn từng sắm vai kẻ thứ 3 nên cô cũng nhận về "quả báo" tương tự ngay tại cuộc tình lớn nhất đời với Lý Á Bằng?

4 năm mặn nồng của cặp sao Anh hùng xạ điêu kết thúc khi Thiên hậu Hồng Kông Vương Phi xuất hiện. Chàng "Quách Tĩnh" lần này không chọn "Hoàng Dung" mà đi theo tiếng gọi của con tim, bất chấp dư luận chỉ trích anh là gã phụ bạc.

Cũng bởi cuộc tình tan vỡ này mà Châu Tấn suy sụp tinh thần trong thời gian dài. Để quên đi Lý Á Bằng, cô lao vào những cuộc tình chớp nhoáng để rồi nhận về hôn nhân bất hạnh nhưng vẫn không sao quên được mối tình khắc cốt ghi tâm kia.

Đề cập đến đoạn tình cảm này, Châu Tấn cho rằng nó như một kiếp nạn và thừa nhận bản thân đã quá ngốc nghếch. "Phụ nữ càng yêu thì càng hận", đây chính là câu nói phù hợp nhất dành cho người đẹp.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 10
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 11
 

 

Về phần Lý Á Bằng, 2 lần mang danh kẻ phụ tình rồi cũng đến lượt anh nhận hậu quả.

Từng là đôi vợ chồng đình đám nhất showbiz Hoa ngữ nhưng chỉ sau 8 năm chung sống, Lý Á Bằng và Vương Phi cũng đường ai nấy đi. Nam diễn viên giành được quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái Lý Yên.

Những năm trở lại đây, Lý Á Bằng mất hút trên màn ảnh, chỉ tập trung kinh doanh và chạy khắp nơi chạy chữa cho chứng hở hàm ếch của con gái.

Trong một buổi phỏng vấn, Lý Á Bằng từng rơi nước mắt thừa nhận tan vỡ hôn nhân với Vương Phi chính là một trong những thất bại lớn nhất của đời anh: "Tôi không thể trốn tránh, đó chính là thất bại vô cùng lớn. Tôi không thể cho con gái mình một mái ấm trọn vẹn. Chẳng thể nói được gì, đó chính sự thất bại và bất lực".

Đứng trước sự tổn thương quá lớn kia, Lý Á Bằng phải mất đến 10 năm, kể từ lúc níu kéo không ly hôn đến lúc chấp nhận ký đơn ly dị và hoàn tất thủ tục, mới có thể nguôi ngoai.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 12
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 13
 

 

Lý Á Bằng và Châu Tấn từng có mối tình được ngưỡng mộ nhất C-Biz nhưng họ đã đánh mất nó, để rồi trở thành những kẻ thất bại thảm hại trong tình yêu.

Ở tuổi xế chiều, cả "Quách Tĩnh" và "Hoàng Dung" đều có trong tay sự nghiệp, tiền tài nhưng tất cả vẫn không thể khỏa lấp sự thiếu thốn tình cảm trong lòng.

Chỉ mong từ nay về sau cả hai có thể tìm được an yên trong lòng và bờ vai vững chãi để nương tựa đi hết cuộc đời này.

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 14
 

 

Châu Tấn - Lý Á Bằng: Tưởng tình đẹp như phim, ai ngờ cái giá phải trả của người thứ 3 và “gã phụ bạc” lại quá đắt 15
 
Hương Giang