Tin mới

Cháy nhà, một sinh viên tử vong trong phòng tắm

Thứ sáu, 06/03/2015, 08:02 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Do đám cháy xảy ra trong ngõ, ngôi nhà dạng ống có diện tích khoảng 45m2, luồng khói đã bốc từ nơi xảy cháy tại bếp tầng 1 lên tầng thượng khiến một người tử vong tại phòng tắm tầng 3.

Do đám cháy xảy ra trong ngõ, ngôi nhà dạng ống có diện tích khoảng 45m2, luồng khói đã bốc từ nơi xảy cháy tại bếp tầng 1 lên tầng thượng khiến một người tử vong tại phòng tắm tầng 3.


 

Theo báo Kinh tế đo thị vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 5/3 tại số nhà 94 ngõ Lan Bá (phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội) đã khiến một sinh viên tử vong.

Phát hiện đám cháy người dân đã lập tức báo cho công an phường Trung Phụng, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, đơn vị đã triển khai lực lượng xuống hiện trường hỗ trợ Cảnh sát PCCC cứu nạn và chữa cháy. Quá trình cứu nạn đã phát hiện một nam thanh niên tử vong trong phòng tắm.

Cháy nhà, một sinh viên tử vong trong phòng tắm 5

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đắc Th (19 tuổi, trú tại xã Thanh Hà, Thanh Liêm, Hà Nam), là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Do đám cháy xảy ra trong ngõ, ngôi nhà dạng ống có diện tích khoảng 45m2, luồng khói đã bốc từ nơi xảy cháy tại bếp tầng 1 lên tầng thượng khiến một người tử vong tại phòng tắm tầng 3. Lực lượng chức năng nhận định ban đầu, có thể nạn nhân tìm cách tránh khói đã chạy vào phòng tắm đóng kín cửa nhưng do cửa không đủ kín nên khói đã xộc vào và khiến nạn nhân tử vong do ngạt.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Mọi tin tức pháp luật sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news