“Chém” gẫy chân đối thủ, Đình Đồng nhận án thích đáng

(Tinmoi.vn) Hậu vệ Trần Đình Đồng của Sông Lam Nghệ An phải nhận án kỷ luật nghiêm khắc từ VFF sau pha chặt chém khiến đối thủ gẫy chân.

(Tinmoi.vn) Hậu vệ Trần Đình Đồng của Sông Lam Nghệ An phải nhận án kỷ luật nghiêm khắc từ VFF sau pha chặt chém khiến đối thủ gẫy chân.

Bạo lực sân cỏ đang là vấn đề nhức nhối tại V-League 2014. Để làm trong sạch nền bóng đá nước nhà, VFF đã quyết định xử nghiêm những hành vi chơi bóng thô bạo của các cầu thủ.

Án điểm của V-League là trường hợp Đình Đồng của SLNA có pha phi cả hai chân vào đối thủ khiến Nguyễn Anh Hùng của HV. An Giang gẫy chân và phải rời xa sân cỏ khoảng 1 năm.

Pha vào bóng thô bạo của Đình Đồng

Xác định mức độ nghiêm trọng của vụ việc, chiều nay VFF đã ra quyết định kỷ luật Đình Đồng. Cụ thể, theo thông báo của VFF, Đình Đồng sẽ bị phạt 20 triệu đồng và cấm tham gia hoạt động bóng đá do Liên Đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức đến ngày 31/12/2014.

Ngoài ra, Đình Đồng còn có trách nhiệm thanh toán toàn bộ các chi phí cho việc chữa trị chấn thương của cầu thủ Nguyễn Anh Hùng do hành vi vi phạm gây ra.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Đình Đồng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Đây có thể coi là hình phạt thích đáng cho Đình Đồng đồng thời có thể răn đe các cầu thủ khác. Ở vòng 7, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB. Đà Nẵng thậm chí còn xin thua để bảo vệ học trò bởi lối chơi chặt chém của các cầu thủ Hải Phòng.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục